Cách chơi game Poker Texas Hold’em VN88 chuẩn xác nhất

Với các game bài giải trí online thì chắc chẳn không nên bỏ qua cơ hội thử sức với  Poker Texas Hold’em VN88. Đây là loại gảm thu hút đông đảo người chơi hàng đầu tại vn88 và ngày càng trở nên phổ biến một cách đáng kinh ngạc. Hôm nay, vn88.ai chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những thông tin cần thiết về loại game này nhé!

Poker Texas Hold’em VN88 là gì?

Poker Texas Hold’em VN88 là một hình thức game sử dụng bộ bài 52 lá do trung tâm VN88 điều hành. Loại game này được đanh giá là dễ chơi và có phần phổ biến hơn với các sòng bài online. 

Bên cạnh đó, trung tâm VN88 là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất hiện nay nên việc chơi game Poker Texas Hold’em tại đây đang được nhiều người lựa chọn nhằm tìm kiếm những trải nghiệm thú vị với mức thưởng thật hậu hĩnh.

Luật chơi game Poker Texas Hold’em VN88

Nắm rõ luật chơi chính là một ciệc vô cùng quan trọng, giúp người chơi không phải mò mẫm, gặp nhấm thời gian và là bước nắm lợi thế khi chơi. Với loại game Poker Texas Hold’em VN88, luật chơi được quy định cụ thể như sau:

Sẽ có tối đa 6 người chơi cho mỗi ván, mỗi thành viên sẽ nhận được 2 lá bài đặt nằm úp và 5 ;á bài sẽ cũng được chia nằm úp ra giữa sòng. Lần lượt game sẽ có 2 vòng: vòng 1 sẽ có 3 lá bài được lật lên, vòng 2 sẽ lật 2 lá còn lại. 

Các thành viên sẽ phải nhìn lá bài của mình và xem xét việc có nên qua mỗi vòng hay không, nếu cược đến vòng cuối cùng thì sẽ đến bước so bài để phân người thắng và chỉ có một người thắng duy nhất trong mỗi ván mà thôi.

Cách tính điểm khi chơi game này như sau

 • Quân bài Ắt sẽ tính 1 điểm
 • Các lá bài từ 2 đến 9 dẽ có điểm tương đương với chữ số trên lá bài.
 • Các lá tây : J, Q, K được tính 0 điểm.

Các kiểu bài Poker có giá trị tính điểm từ cao đến thấp bao gồm:

 • Thùng phá sảnh hoàng kim: 5 lá bài bao gồm 10, J, Q, K, A đồng chất với nhau.
 • Thùng phá sảnh: 5 lá bài liên tiếp tạo thành sảnh cùng chất
 • Tứ quý: 4 lá bài cùng giá trị và 1 lá kia là bất kỳ
 • Thùng: 5 lá bài bất kỳ có cùng chất
 • Sảnh: 5 quân bài liên tiếp nhưng không cùng chất
 • Bộ ba lá: 3 quân bài có cùng giá trị và 2 lá bài còn lại là bất kỳ
 • Hai đôi: 2 cặp lá bài có cùng giá trị và lá còn lại là bất kỳ
 • Một đôi: 1 cặp lá bài có cùng giá trị, 3 quân còn lại là bất kỳ.
 • Bài cao:5 lá bài bất kỳ

Hướng dẫn chơi game Poker Texas Hold’em

Khi chơi Poker online, D ( Dealer) là biểu tượng dành cho trung tâm, S (Small Blind) là biểu tượng của người chơi bên trái và B ( Big Blind) là biểu tượng của người chơi bên phải. Mỗi ván Poker sẽ bao gồn 4 vòng, bao gồm: Fre-Flop, Flop, Turn và River. Cụ thể như sau:

Vòng Fre-Flop

Mỗi thành viên sẽ được chia 2 lá bài (bài tẩy) và người chơi không nên cho đối thủ biết về 2 lá này. 5 lá bài chung tiếp tục được chia ra và người chơi phải xem xét có nên chơi hay không. Vòng cược sẽ được tính từ biểu tượng B và lần lượt theo chiều kim đồng hồ.

Vòng Flop

Sau khi xác định số thành viên qua vòng 1, 3 lá bài chung được chia đầu sẽ được lật lên. Theo đó, người chơi cần Kết hợp với 2 lá bài trên tay để suy luận và quyết định đặt hay không. Ở vòng này, người chơi được lựa chọn 1 trong 3 quyền: bỏ bài, kiểm bài hoặc đặt.

Thứ tự ra quyết định cũng lần lượt tính từ người mang biểu tượng B và xoay vòng theo chiều kim đồng hồ cho đến hết. Tuy nhiên, lệnh đặt cược vấn có thể sử dụng tự do mà không cần phải đợi lượt.

Vòng Turn

Sau khi quyết định xong lượt đặt cược thứ 2, tiếp tục sẽ có thêm 1 trong 2 lá bài chung còn lại được mở ra. Cũng tương tụ như vòng Flop, người chơi tiếp dục sử dụng xem sét và sử dụng các quyền bỏ quyền, kiểm bài hay đặt theo thứ tự và đi đến vòng chơi tiếp theo.

Vòng River

Đây là vòng chơi cuối của ván Poker, lá bài chung cuối cùng sẽ được hé lộ, người chơi tiếp thục thực hiện quyền chơi lần cuối cùng lần lượt theo chiều kim đồng hồ. Nếu nhiều hơn 1 người chơi đặt ở vòng này thì tất cả đểu mở lá bài tẩy của mình ra, cùng so sánh kết quả dựa trên quy tắc để phân định thắng thua. Đây là loại game https://vn88.ai/dang-ky-vn88/ chỉ có 1 người thắng cho mỗi ván và thừa hưởng toàn bộ số pot trong ván đó. 

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về Poker Texas Hold’em VN88 cần thiết cho người mới bắt đầu mà link VN88 muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết dã góp phần giải đáp thắc mắc của các bạn và giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào game này.  Để biết thêm thông tin chi tiết và tìm kiếm những vấn đề thú vị liên quan khác, đừng ngần ngại nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệp thật thú vị với Poker Texas Hold’em VN88!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *