Những thông tin thú vị về công cụ Microsoft Visio 2016

Nếu như bạn đang làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án hay phải tiếp xúc thường xuyên với các loại sơ đồ thì việc sở hữu một công cụ hỗ trợ cho công việc của mình là rất quan trọng. Và hiện nay công cụ được sử dụng để tập lập và thiết kế sơ đồ nhiều chính là Microsoft Visio 2016. Hãy cùng phanmemgoc đi tìm hiểu thật kỹ công cụ này nhé!

Sơ lược về phần mềm Microsoft Visio 2016

Công cụ Microsoft Visio 2016 giúp việc tạo lập sơ đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Công cụ Microsoft Visio 2016 giúp việc tạo lập sơ đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Microsoft Visio 2016 là một trong những công cụ phác thảo sơ đồ tốt nhất hiện nay khi cung cấp cho người dùng những tính năng hiện đại để xây dựng sơ đồ một cách hoàn hảo nhất. Sau khi sử dụng qua công cụ này thì các sơ đồ của bạn không chỉ trở nên chuyên nghiệp mà còn đẹp mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt là có thể truy xuất nhanh chóng khi cần thiết.

Microsoft Visio phiên bản 2016 được đánh giá là công cụ tạo lập sơ đồ thông minh nhất hiện nay khi được trang bị hàng loạt các tính năng hiện đại. Hỗ trợ người dùng tăng năng suất làm việc cũng như là quản lý các chương trình kinh doanh tốt hơn. Từ đó, các công việc sẽ hoạt động một cách rõ ràng nhất, các công việc sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Phần mềm Microsoft Visio 2016 giúp người dùng xây dựng các sơ đồ với tiến trình công việc cụ thể, người dùng có thể sử dụng các dữ liệu từ bảng tính Excel để việc tạo lập có thể tiết kiệm được thời gian. Tuy nhiên để có thể bắt đầu sử dụng thì người dùng cần phải đăng nhập vào phần mềm văn phòng Microsoft.

Những tính năng mới nhất khi sử dụng visio download 2016

So với những phiên bản Visio cũ thì phiên bản 2016 được bổ sung rất nhiều chức năng mới để giúp hoạt động làm việc của người dùng trở nên mượt mà và chuyên nghiệp nhất. Đây cũng chính là lý do mà phiên bản này nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của đông đảo người dùng. Một vài tính năng cơ bản có trên Microsoft Visio 2016:

  • Làm việc trực tiếp trên sơ đồ: Rất nhiều loại hình học biểu đồ mà người dùng có thể lựa chọn từ hình tròn, tam giác, hình vuông,… Chương trình visio bao gồm các liên kết với nhau giúp người dùng có thể thao tác trực tiếp các công việc trên cùng một sơ đồ. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ quyền truy cập và quản lý các bình luận trực tiếp trên sơ đồ.
Tại phiên bản 2016 đã có rất nhiều tính năng mới được cập nhật
Tại phiên bản 2016 đã có rất nhiều tính năng mới được cập nhật
  • Nhập dữ liệu một cách nhanh chóng: Tại phiên bản Microsoft Visio 2016 thì chắc hẳn người dùng sẽ nhận thấy sự khác biệt so với phiên bản cũ đó chính là khả năng nhập liệu vô cùng nhanh chóng. Việc thiết lập sơ đồ thường sẽ phải chỉnh sửa rất nhiều, do đó nhà sản xuất đã thiết kế tính năng này để người dùng dễ dàng hơn trong việc thay đổi các dữ liệu quan trọng.
  • Tạo dựng sơ đồ chỉ với thao tác đơn giản: Các thao tác thiết lập sơ đồ đều đã được tối giản hóa để người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc thiết lập. Bên cạnh đó, người dùng sẽ dễ dàng quản lý các tệp bằng cách gắn ngày tháng cụ thể để tìm kiếm nhanh chóng.

Lời kết  

Bài viết trên đây là những thông tin về công cụ phác thảo sơ đồ chuyên nghiệp nhất hiện nay Microsoft Visio 2016. Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đã giúp cho người dùng có cái nhìn khách quan nhất về công cụ này biết sử dụng đúng cách. Hãy nhanh tay download microsoft visio 2016 về máy tính để sử dụng ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.