Những điều có thể bạn chưa biết về dịch vụ in decal số lượng ít

Dịch vụ in decal số lượng ít là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. In decal được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, mang đến những lợi ích tuyệt vời, hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm ra thị trường, in tem nhãn thương hiệu… Tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về dịch vụ này trong bài viết dưới đây. 

Cấu tạo của decal là gì? 

Mang nhiều công dụng hữu ích, decal có cấu tạo từ tất cả 4 lớp. Đó là mặt, lớp keo, lớp chống chính và lớp đế. Mỗi lớp mang đặc điểm riêng như sau:

Cấu tạo của decal bao gồm có tất cả 4 lớp chính 
Cấu tạo của decal bao gồm có tất cả 4 lớp chính
  • Lớp mặt: Lớp này được sử dụng để in hình in mẫu lên trên bề mặt. Lớp mặt làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như vải, giấy hoặc nhựa… 
  • Lớp đế: Lớp đế là lớp cuối cùng có vai trò dùng để bảo vệ lớp keo trước khi bóc ra sử dụng. Lớp đế được phủ chống dính bên trên với công dụng ngăn chặn tình trạng bám dính trên bề mặt. 
  • Lớp keo: Lớp keo này được thiết kế nhằm mục đích phủ và làm dính ngay phía dưới của lớp mặt. Lớp keo dính rất chắc, bền bỉ và bám tốt trên mọi loại bề mặt. 
  • Lớp chống dính: Lớp chống dính có thể là silicon hoặc thành phần bất kỳ với tác dụng ngăn cách lớp đế không bị dính vào lớp keo bên trên. 

Ưu điểm của tấm decal là gì?

Decal có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Dù là lĩnh vực cung cấp thực phẩm, vật liệu, vật tư, y tế… đều cần sử dụng. Một điểm chung mà ta có thể thấy ở những tấm decal đó chính là khả năng co dãn khá tốt. Ngay cả khi được dán lên các góc vuông, góc hình vòng cung, decal vẫn hoàn toàn có thể bám dính chắc chắn. 

Decal có khả năng bám dính rất tốt trên nhiều loại mặt bằng
Decal có khả năng bám dính rất tốt trên nhiều loại mặt bằng

Với khả năng bám dính tốt, decal khi dùng để in lên sản phẩm làm nâng cao tính thẩm mỹ và thể hiện cá tính thương hiệu. Tuy nhiên khi lựa chọn keo nên chọn loại tốt để tăng cường khả năng bám dính. Keo không cần dùng lực mạnh mà chỉ cần nhẹ nhàng ấn là đã bám rất chắc chắn. 

Ngoài ra, đối với phần viền của decal bạn cũng cần lưu ý không nên in những thông tin quan trọng trên viền. Khi dán thực tế, kích thước của tấm decal sẽ bị hụt đi rất nhiều. Viền decal thu nhỏ dần sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ lại ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh trên decal. 

Những lưu ý khi in decal số lượng ít 

Ngày nay, nhiều công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ in decal số lượng ít để thử nghiệm hoặc in mẫu cho sản phẩm mới. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm lại giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khi in bạn cần lưu ý ngay những vấn đề dưới đây:

Cần xác định rõ ý tưởng trước khi bắt tay vào in ấn sản phẩm 
Cần xác định rõ ý tưởng trước khi bắt tay vào in ấn sản phẩm
  • Lên ý tưởng trước khi in: Trước khi in decal số lượng ít cần phải lên ý tưởng rõ ràng. Cần xác định mục đích sử dụng, hình ảnh sản phẩm, chất liệu, kích thước. Đặc biệt cần chú ý đến ngân sách để đưa ra quyết định phù hợp nhất. 
  • Tham khảo giá cả: Cần tham khảo giá cả của cơ sở in ấn. Giá cả tương ứng với từng loại chất liệu nên bạn cần cân nhắc trước khi đặt mẫu. 
  • Chọn chất liệu phù hợp: Tiếp theo, cần cân nhắc đến chất liệu. Thông thường các cơ sở in ấn sẽ sử dụng các chất liệu như giấy, nhựa trong, nhựa sữa… Trong đó loại decal phổ biến nhất là decal giấy, loại đặc biệt nhất là in decal vỡ. Decal in vỡ rất dễ rách nên được dùng nhiều làm tem bảo hành, mã vạch niêm phong… Qua đó có thể dễ dàng nhận biết được đâu là sản phẩm còn mới, đâu là sản phẩm đã qua sử dụng. 

In decal số lượng ít tại VIETADVER bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, giá cả lại phải chăng. Nhanh tay nhấc máy gọi đến số điện thoại 0971.21.4040 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn chọn được mẫu decal phù hợp với sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.