4 cách đơn giản nhất nhận Spin Levvvel Coin Master

Levvvel Coin Master đơn giản là một trò chơi giải trí cho mọi người đang làm điên đảo thị trường game hiện nay. Nội dung trong game chính là chọc phá bạn bè nhằm gia tăng số vàng để xây dựng và giúp cải tiến lãnh thổ của mình rộng rãi hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm tính năng Spin mở rộng chức năng nhiều hơn. Đây là các sở hữu lượng vàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn lại không biết dùng công cụ Spin Levvvel Coin Master như thế nào? Vì thế bài viết này sẽ bật mí giúp bạn các tuyệt chiêu đỉnh cao nhận nhiều nhất Levvvel Coin Master miễn phí mỗi ngày.

Khái niệm Spin Levvvel Coin Master

Spin còn được gọi là vòng quay tròn. Đây là cách thức để người chơi có thể tham gia nhận thưởng trong trò chơi Levvvel Coin Master. Trong các vòng quay nhận thưởng này các bạn có thể lần lượt quay trúng các món đồ như tiền vàng, búa sét, lá chắn bảo vệ và các tính năng cướp vàng từ hàng xóm dễ dàng nhất.

Các thức nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí

Đầu tiên bạn gõ dòng chữ đầy đủ là Trang chủ Levvvel Coin Master trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Hoặc bạn có thể truy cập website trực tiếp để bắt đầu thực hiện Spin Levvvel Coin Master.

levvvel coin master

Sau khi đã đăng nhập thanh công vào trang chủ bạn lần lượt Spin và các phần thưởng bắt đầu hiển thị trên màn hình. Cột ngày được ghi rõ ràng và chi tiết lịch sử và ngày giờ bạn nhận được quà. Cột nhật ký sẽ có nút Collect bạn chỉ cần nhấn vào nút này sẽ ngay lập tức nhận được vàng và Spin tức thì.

Tiếp theo là nhấn chọn vào Collect Now và mở ra tùy chọn tiếp theo.

Cuối cùng bạn trở về trang chủ của game và chờ vài phút là sẽ có phần thưởng được gửi về ních của mình. Bạn nhấn chọn vào collect để hoàn tất việc nhận quà nhé.

Tuy dễ dàng trong thao tác tìm kiếm và nhận Spin nhưng lượt quay đến với bạn khá ít. Vì thế cứ 2 ngày bạn mới có một lượt quay tiếp theo để nhận nhiều hơn Spin trong Levvvel Coin Master.

Cách thức nhận Spin miễn phí từ Facebook

Đơn giản hơn bạn chỉ cần giới thiệu bạn bè trên facebook tham gia trò chơi game này là bạn đã nhận được nhiều vòng quay hơn. Tùy thuộc vào từng cấp độ khác nhau nên việc nhận Spin là khác nhau và level càng cao thì vòng quay nhận được về cho bạn càng nhiều.

levvvel coin master

CLICK NHẬN NGAY!!!

Bước 1: Hãy gỡ cài đặt cho ứng dụng Messenger khi nó đang hoạt động trên điện thoại của bạn. Đây là việc quan trọng và bắt buộc bạn phải thực hiện. Nếu bạn từ chối công đoạn này thì toàn bộ quá trình sau sẽ bỏ đi hoàn toàn.
Bạn đang có nhu cầu nhắn tin trao đổi liên lạc với bạn bè bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác của facebook như app Messenger lite.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook và nhập cụm từ chạy Spin trên thanh công cụ tìm kiếm. Các fanpage hoặc group ngay lập tức truy xuất hàng loạt các thông tin liên quan. Bạn nhấn chọn vào tham gia. Việc này không những giúp bạn tăng thêm nhiều vòng quay may mắn mà còn giúp bạn có thể trao đổi thông tin và kinh nghiệm với nhiều game thủ khác cùng trò chơi.

Bước 3: Khi bạn được vào nhóm chơi bạn chỉ cần theo dõi các bài viết mà admin của nhóm công bố lịch chạy spin hàng ngày trong game Levvvel Coin Master.

Bước 4: Công việc chạy Spin bắt đầu, bạn chỉ cần nhấp vào đường link trên nhóm và chọn kết bạn với nhiều bạn bè hơn nữa.

Các nhận Spin từ Discord

levvvel coin master

CLICK NHẬN NGAY!!!

Discord là một ứng dụng quen thuộc với những ai đang sử dụng trò chơi Levvvel Coin Master. Nó giúp người chơi tìm kiếm được nhiều đồng minh tham gia cùng với mình hơn. CHính vì thế trong thế giới Levvvel Coin Master đã có liên kết trực tiếp với Discord nhằm hỗ trợ người chơi tìm kiếm được nhiều vòng quay hơn.

Bước 1: Tải ứng dụng Discord về máy thông qua CH Play hoặc Appstore. Tiến hành tạo tài khoản và bắt đầu đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì tiến hành đăng kí để có tài khoản cho riêng mình nhé.

Tiếp theo tham gia nhóm và chọn nhấn vào mục chấp nhận lời mời.

Bước 2: Đăng tải dòng chữ Hashtag #xin-vai-to-nhan-quay vào trong nhóm và chờ đợi khi admin nhóm phê duyệt.

Bước 3: Bạn hãy thường xuyên vào kênh trò chuyện để theo dõi lịch Spin. Không những thế bạn còn có thể giao lưu bạn bè và xin trợ giúp từ những game thủ khác trong cùng nhóm.

Cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí từ zalo

Đây cũng là phương thức nhận vòng quay trong Levvvel Coin Master đơn giản và mới mẻ ít người biết đến nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu nhiều vòng quay may mắn cho mình.

levvvel coin master

CLICK NHẬN NGAY!!!

Cũng giống như facebook thì cách thức để nhận được Spin trên Zalo hoàn toàn đơn giản như vậy.

Bước 1: Bạn chỉ cần xóa Messenger và đăng nhập vào tài khoản Zalo bạn đang dùng.

Bước 2: Chọn vào tìm kiếm các nhóm chạy Spin và yêu cầu tham gia vào.

Bước 3: Đợi Admin phê duyệt vào nhóm thì bạn hãy tham gia vào game Levvvel Coin Master. Nhấp chọn vào biểu tượng 3 vạch phí bên phải màn hình. Sau đó nhấn chọn các lời mời kết bạn rồi mời qua facebook. Cuối cùng mời bạn bè thêm.

Với mỗi lượt mời thành công bạn có thể thêm về cho mình 1.000 đến 3.000 vòng quay may mắn giống như trên facebook.

Với các cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí hoàn toàn và đơn giản nhất. Hy vọng bài viết đã giúp cho mọi người thu thập được nhiều tài nguyên để xây dựng lãnh thổ trong game thật đẹp và hùng vĩ. Hãy trải nghiệm những phút giây vui vẻ và thoải mái trong trò chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *