Cách lấy lại mật khẩu Garena bị hack

Để lấy lại mật khẩu Garena bị hack một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây!

Tài khoản Garena được người dùng sử dụng để có thể chơi các game Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online,… một cách tiện lợi. Nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà bạn không thể đăng nhập vào Garena, có thể do bạn nhập sai mật khẩu hoặc do hacker vô tình nhắm đến. Tài khoản của bạn ngay lập tức được đổi mật khẩu, thậm chí đổi sang gmail mới. Và nếu bạn là nạn nhân thì hãy đọc ngay cách lấy lại tài khoản garena khi bị hack hoặc mất tài khoản dưới đây nhé!

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Cách lấy lại tài khoản Garena bị hack

Cách lấy lại mật khẩu garena bị hack

CLICK XEM NGAY

Để có thể lấy lại mật khẩu garena bị hack, bạn cần truy cập vào https://hotro.garena.vn/ chọn đổi mật khẩu.Và làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn điền chính xác thông tin email tài khoản cần đổi mật khẩu.

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Điền thông tin Email

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ xác nhận thông tin số điện thoại của mình. Nếu không nhớ, bạn có thể chọn phương thức xác thực khác bằng Email.

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Chọn xác thực bằng Email

Bước 3: Tiếp tục nhập tên người dùng của bạn để thay đổi mật khẩu

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Nhập tên người dùng Garena của bạn

Bước 4: Lúc này, một hộp thoại sẽ được gửi đến bạn và yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình. Hệ thống Garena sẽ gửi một hộp thư chứa mã gồm 8 mã vào địa chỉ email mà bạn cung cấp. Bạn chỉ cần nhập mã này để xác nhận và tiến hành đặt lại mật khẩu.

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Hộp thoại yêu cầu xác nhận địa chỉ email

Bước 5: Sau khi đã xác nhận xong, bạn tiến hành đặt lại mật khẩu theo sở thích của mình. Lưu ý, mật khẩu nên có chữ thường, chữ in hoa, số và ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật, tránh bị hack trong những lần sau.

lấy lại mật khẩu garena bị hack
Tiến hành đặt lại mật khẩu mới

Bước 6: Thông báo đổi mật khẩu thành công và như vậy là việc lấy lại mật khẩu Garena của bạn đã hoàn tất. Chú ý bảo vệ tài khoản cẩn thận hơn để không phải mất thời gian và công sức lấy lại mật khẩu.

lấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hack
Hộp thoại thay đổi mật khẩu thành công

Giới thiệu về nền tảng phân phối game Garena

Garena là một nền tảng phân phối game nổi tiếng tại Việt Nam, Garena không chỉ là một ứng dụng để mọi người trò chuyện và kết nối với nhau. Đây là kênh đăng tải các tựa game nổi tiếng như Blade and Soul, FIFA Online, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại,…

Hình thức đăng ký tài khoản Garena cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, tiện lợi cho những người chơi mới hoặc game thủ bị mất tài khoản khi trải nghiệm tại Garena. Khi đăng ký thành công tài khoản Garena, bạn đã chính thức trở thành người chơi trong cộng đồng và có thể kết nối với tất cả mọi người trên thế giới cũng như Việt Nam thông qua Garena.

lấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hacklấy lại mật khẩu garena bị hack
Giao diện Garena Login

Khi đã tạo xong tài khoản Garena, bạn sẽ có tài khoản và mật khẩu của riêng mình và chỉ một mình bạn biết. Quan trọng hơn, để tăng tính bảo mật cho tài khoản Garena của bạn, hãy cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác, cũng như thay đổi mật khẩu sau một thời gian dài sử dụng để tránh bị hacker. Nghiêm túc, hoặc bạn sẽ quên mật khẩu của mình do không chạm vào nó quá lâu,.

Những việc cần làm sau khi hack mật khẩu Garena

Sau khi phát hiện tài khoản Garena có dấu hiệu bị nhập hoặc bị hack. Hãy thực hiện đầy đủ các bước sau để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

  • Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khỏi các thiết bị khác

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khỏi các thiết bị khác giúp bảo mật tốt hơn. Hiện tại, kẻ xâm nhập vẫn đang đăng nhập vào tài khoản của bạn trên thiết bị của chúng và điều này giúp bạn kiểm soát tài khoản của mình dễ dàng hơn.

  • Yêu cầu tạm khóa tài khoản game

Để bảo vệ tài khoản của mình không bị nơi khác xâm nhập, bạn nên yêu cầu Garena khóa tài khoản ngay lập tức và xem các giải pháp để tránh những rủi ro không đáng có.

  • Nhanh chóng thay đổi mật khẩu

Hành động đơn giản này có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại tài khoản của mình và kịp thời ngăn chặn kẻ tấn công. Để có thể đổi mật khẩu nhanh chóng, bạn cần cung cấp cho Garena những thông tin xác thực và chính xác nhất.

Nguyên nhân tài khoản Garena bị đánh cắp

Theo ghi nhận, tài khoản Garena bị hack vì những lý do sau:

  • Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn trên các trang giả mạo, tặng skin miễn phí hoặc các trang bán mã giả.
  • Chia sẻ tài khoản cho những người không đáng tin cậy và bị đánh cắp thông tin.
  • Sử dụng tài khoản Garena của bạn trên các thiết bị khác và quên đăng xuất. Điều này thường có thể xảy ra ở nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến tại Việt Nam.

Kết luận

Như vậy là bài viết đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu garena bị hack.Trong quá trình thực hiện có gì vướng mắc các bạn để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *