Trong học viện Blade & Soul thì kỹ năng kiên định của cuồng long không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào?

Học viện Blade & Soul thì Cuồng Long chính là 1 hệ phái cận chiến nghiêng về hỗ trợ và bảo vệ cho đồng đội khi đứng giữa khó khăn ranh giới sống chết. Song song đó cuồng phong còn có bộ kĩ năng tăng cường sức mạnh cá nhân tạo nên sức mạnh tấn công cao, lẫn phòng thủ toàn diện tốt. Với nhiều kỹ năng và sức mạnh như vậy nhưng kĩ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thử nào.

kĩ năng kiên định của cuồng long không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào
Cuồng phong trong học viện BNS

Học viện BNS: Kỹ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào?

Theo bảng tổng hợp các câu trắc nghiệm hàng ngày của học viện Blade and Soul thì những câu hỏi liên quan đến cuồng phong hầu như chiếm đến 20% trên tổng thể toàn bộ bộ trắc nghiệm.

Có rất nhiều những câu hỏi về cuồng phong nhưng câu hỏi được nhận nhiều lượt tìm kiếm nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google và cốc cốc lại là câu hỏi kỹ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào? Câu trả lời cho câu hỏi này đơn giản đó chính là hiệu ứng khống chế hất ngã.

kĩ năng kiên định của cuồng long không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào (2)
Hiệu ứng không thể hất ngã chính là hiệu ứng khống chế mà cuồng phong không thể thoát

Tổng quan về cuồng phong cho những người mới

Đặc trưng của cuồng phong

Đó là khả năng tóm lấy đối phương một cách nhanh chóng, chế ngự kẻ thù và thuần phục kẻ địch bằng sức mạnh của mình.

Ngoài ra, nó còn sử dụng những đối thủ đã bị hạ gục làm vũ khí để tấn công nhiều kẻ địch khác nữa nhằm bảo vệ an toàn cho đồng đội của mình.

Cuồng Long còn sở hữu kỹ năng hủy diệt mạnh nhất trong học viện Blade and Soul.

Lượng sát thương ban đầu là cực lớn tuy nhiên các kỹ năng lại phải cần thời gian hồi lại rất cao nên cần cân nhắc trước khi sử dụng, để có thể sử dụng 1 cách hợp lý nhất. Có thể lợi dụng điểm mạnh để hỗ trợ đồng đội khi trong thời gian hồi chiêu.

Độ khó được chấm ở mức độ 2.5 / 5 : Trung bình

Chủng tộc dòng Long

Nguyên tố là Thổ hay Bóng tối

* Ưu điểm

  • Dễ dàng trong sử dụng kỹ năng
  • Khống chế tương đối tốt
  • Các kĩ năng hồi phục và tăng sức phòng ngự thuộc loại mạnh
  • Linh hoạt.

* Nhược điểm

  • Sát thương trung bình với thời gian thực sự không cao
  • Liên chiêu khó sử dụng khi mới vào game
  • Thời gian hồi các kỹ năng quan trọng lâu.

Sau khi biết tổng quan về cuồng phong lại giúp các bạn càng hiểu hơn kỹ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng nào phải không?

kĩ năng kiên định của cuồng long không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào (3)
Mỗi cuồng phong sẽ có ưu nhược điểm và liên chiêu riêng

Vai trò của cuồng phong

Vai trò quan trọng cho người mới: Cuồng Long có một khả năng khá là đặc biệt đó là vừa chống chịu vừa hồi máu một cách chai lì không sợ bất kỳ đối thủ mạnh nào. Điều này giúp cho người mới tìm hiểu và chơi game dễ dàng làm quen với trò chơi này hơn.

Phòng thủ của cuồng long thuộc dạng có tiếng tăm, luôn là người tiên phong, là mục tiêu thường bị ngắm đến đầu tiên khi vào game, để hỗ trợ giúp đồng đội có thể tùy ý sử dụng kĩ năng của mình một cách tốt nhất.

Cuồng Long còn hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt bằng kỹ năng tóm gọn của mình, tăng lượng sát thương gây ra vào các mục tiêu cần thiết để đồng đội tác chiến tốt nhất.

Phân loại cuồng phong

Thường thì có 2 hệ cuồng phong chính : Cuồng phong hệ đất và cuồng phong hệ bóng tối. Và dù là cuồng phong nào thì kỹ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng nào bạn cũng biết rồi đấy.

kĩ năng kiên định của cuồng long không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào (4)
Bộ kỹ năng của cuồng phong hệ Đất

Mỗi hệ cuồng phong đều có ưu điểm, nhược điểm, liên chiêu cơ bản riêng nhưng những tính năng cơ bản của cuồng phong thì cũng giống nhau.

Như vậy là toàn bộ những gì cơ bản nhất của cuồng phong trong học viện Blade & Soul đã được tổng hợp trong bài viết. Vậy là bạn đã có thể có đáp án cho câu trắc nghiệm kỹ năng kiên định của cuồng phong không thể thoát khỏi hiệu ứng khống chế nào rồi phải không nè?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *