Hướng dẫn mod game android mới nhất 2021

Thế giới công nghệ thông tin càng ngày càng đa dạng kéo theo đó nhu cầu giải trí con người càng tăng. Game chính là một trong những công cụ giải trí thu hút được đông đảo người chơi và tìm hiểu, mày mò về nó. Tuy nhiên, trong một số game khiến người chơi phải ức chế vì giới hạn chơi của game, do đó một nhóm IT đã tạo ra mod game để giải quyết vấn đề đó cho người chơi thỏa thích đam mê chơi game của mình. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mod game cũng như hướng dẫn mod game android.

Mod game là gì?

hướng dẫn mod game android
Mod game Liên minh huyền thoại

Mod là từ được viết của từ modification có nghĩa là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy trạm hay còn gọi là thay đổi về một số phần data trong game mà trong đó nó không có bất cứ tác động liên quan nào đánh giá là bất hợp pháp, bản quyền sản phẩm. Công việc của mod game hầu hết là chỉnh sửa mã nguồn dựa trên engine có sẵn của tựa game đó đơn giản như mod game 1 phần có thể thêm các vật dụng, vũ khí, màn chơi…hay mod game toàn phần thay đổi gameplay, kiểu chơi của game đó.

Thông thường mod game được các tổ chức hay một nhóm IT nào đó tự thực hiện và chia sẻ với nhiều người chơi với mục đích phi lợi nhuận, giải trí là chính giúp người chơi có các trải nghiệm thú vị hơn khi chơi. Mod game giúp người chơi game vượt qua các thử thách trong game một cách dễ dàng. đưa người chơi đến gần với chiến thắng nhanh hơn. Tuy nhiên, điều đó không hẳn là vô hại vì hiện nay có nhiều phiên bản mod khác nhau nếu thiết bị không có công cụ quét vi rút hiệu quả dẫn tới có thể bị vi rút xâm nhập hay đơn giản như mất nick, xóa nick vĩnh viễn.

Hướng dẫn một số cách mod game trên android 

Có khá nhiều cách mod game trên android, mỗi cách phù hợp với một dòng game khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các hướng dẫn mod game android mới nhất hiện nay.

Cách mod game trên Android bằng cách thay đổi cài đặt thời gian

Phương pháp này khá đơn giản vì nó chỉ hoạt động trên game dựa trên thời gian ngoại tuyến được cài đặt trên điện thoại của bạn. 

Bước 1: Hãy đảm bảo rằng bạn đang chơi game dựa vào thời gian chờ như Candy Crush, Soda… không phải trên server hay online các game trực tuyến như PUG, Liên quân… Ngoài ra, game đó phải không yêu cầu xác thực online.

Bước 2: Vào game, chơi cho tới khi hết tài nguyên thời gian.

Bước 3: Đừng đóng game => giữ nút Home => Clock => Settings => Date and Time =>Thay đổi ngày hiện tại quay lại 1 ngày trước đó.

Bước 4: Quay lại game và bạn sẽ thấy tài nguyên thời gian lại đầy nếu cách này hiệu quả trên game đó của bạn.

Hướng dẫn mod game Android bằng cách sử dụng công cụ DnSpy

DnSpy sở hữu giao diện thân thiện, tối giản, dễ thao tác và không mất quá nhiều thời gian để cài đặt. thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải truy cập, tìm kiếm để cài đặt Framework vào window. Có thể tìm hiểu cách cài đặt trên internet

Bước 2:Tải và cài đặt phần mềm DnSpy

Bước 3: Bắt đầu chọn tìm một số game đơn giản => sửa đổi.

Dùng Winrar => mở tệp tin .apk => tìm file có tên theo đường dẫn sau: “assets/ bin/ data/ managed” chứa trong tập tin apk của game đó => kéo thư mục “managed” ra bên ngoài.

Click Download Ngay!!!

Cách mod game trên Android bằng cách sử dụng app tự động click

Khi sử dụng app tự động click  để mod game sẽ không cần root thiết bị, tuy nhiên nó không hẳn sẽ hoạt động mượt mà trên một số game. Thông thường, nó đạt hiệu quả cao nhất với các trò chơi yêu cầu chạm trên màn hình nhanh nhất có thể.

Bước 1: Chọn tải Quick Touch Automatic Clicker trên Google Play Store.

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng và cấu hình nó như ý muốn.

Bước 3: Mở ứng dụng game bạn muốn mod => Chạm màn hình và ứng dụng auto-clicker rồi làm theo các thao tác  hướng dẫn của nó.

Cách mod game trên Android bằng Lucky Patcher

Lucky Patcher là ứng dụng mod game  trên Android mà không cần root thiết bị. Lucky Patcher cũng  hoạt động tốt trên các game offline và không yêu cầu xác thực online. Sở hữu các tính năng cơ bản sau: Thay đổi được giao diện ứng dụng, tên tiêu đề, hình nền, nhạc chủ đề…; Có thể sắp xếp lại bố cục, cấu trúc; loại các quảng cáo phiền nhiễu trong game; Xóa bỏ các giới hạn và xác minh.

hướng dẫn mod game android
Ứng dụng Lucky Patcher

Click Download Ngay!!!

Bước 1: truy cập tìm kiếm để tải và cài đặt Lucky patcher . Đồng thời, kích hoạt Allow installation of apps from sources other than the Play Store.Bước 2: Cài đặt ứng dụng, rồi bỏ qua toàn bộ thông báo popup => NO.

Bước 3: Tìm kiếm chọn game bạn muốn mod => Menu of Patches.

Bước 4: Sau đó nhấn Create Modified APK File. Sẽ xuất hiện một loạt phương thức:

APK with multi patch (APK với nhiều bản vá)

APK without License Verification (APK không cần xác thực giấy phép)

APK without Google Ads (APK không quảng cáo Google)

APK rebuild for In App and LVL Emulation (Xây dựng lại APK cho trình giả lập InApp và LVL)

APK with modified permissions and activities (APK với các hoạt động và quyền chỉnh sửa)

Resign with test signature (Gia hạn với đăng ký thử nghiệm)

Với các cách hướng dẫn mod game android trên giúp ích cho người chơi rất nhiều trong quá trình chơi và trải nghiệm game mà không bị gián đoạn, tùy theo mỗi trò chơi sẽ phù hợp với một cách mod game khác. Hy vọng qua bài viết này bạn đã chọn cho mình được một cách mod game phù hợp với game bạn đang chơi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *