Hướng dẫn kích hoạt sim Vina mới mua nhanh chóng

Bạn mua sim Vina mới đã lắp vào máy nhưng chưa sử dụng được. Nguyên nhân chính là do sim chưa được kích hoạt. Vậy cách thực hiện như thế nào?

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn cách thực hiện kích hoạt sim hoàn toàn miễn phí. Thực hiện đúng các thao tác này sẽ giúp bạn khởi động sim và sử dụng một cách nhanh chóng nhất. 

CLICK XEM NGAY!!

Cách kích hoạt sim Vina trả trước

Hiện nhà mạng Vinaphone đang cung cấp hai loại sim trả trước và trả sau cho khách hàng. Tùy vào từng loại sim mà cách kích hoạt sử dụng cũng có sự khác nhau. Người dùng nên tìm hiểu kỹ để chủ động hơn trong quá trình thực hiện của mình. 

Sim Vinaphone trả trước được kích hoạt sử dụng 

Đối với sim trả trước, khách hàng kích hoạt bằng cách:

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ sim đã lựa chọn, CMND/CCCD tới điểm giao dịch của Vinaphone để thực hiện đăng ký chính chủ. 
  • Bước 2: Gọi tới 900 để được hướng dẫn kích hoạt. 

Lưu ý: Trong thời gian 24h đã đăng ký thông tin thuê bao, khách hàng không gọi tới 900 để được kích hoạt sim. Nhà mạng Vinaphone sẽ tiến hành hủy thông tin. Khách hàng sẽ phải quay trở lại điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để thực hiện đăng ký lại. 

Cách kích hoạt sim eZcom

Sim eZcom là một loại sim thường của nhà mạng Vinaphone. Sim có gói cước EzCom để đăng ký truy cập mạng Internet cho người dùng. Khách hàng có thể kiểm tra thông qua cú pháp *110#OK để kiểm tra xem sim của mình có phải là sim eZcom hay không. 

Sim eZcom là sim Vinaphone có nhiều tiện ích

Loại sim Vina này rất thích hợp dành cho những người có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên. Gói cước cung cấp lượng dung lượng lớn, bạn có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi. Không lo bị gián đoạn về đường truyền. 

Cách kích hoạt sim eZcom tượng tự như sim trả trước:

  • Bước 1: Mang sim eZcom và CMND/CCCD tới các cửa hàng Vinaphone để xác nhận thông tin cá nhân. 
  • Bước 2: Kích hoạt thông qua hướng dẫn bằng cách gọi tới tổng đài 900 của Vinaphone. 

Lưu ý: Cũng giống như sim trả trước, nếu sau 24h, khách hàng không gọi điện tới tổng đài 900. Nhà mạng sẽ tiến hành hủy các thông tin đã cung cấp trước đó. 

Cách kích hoạt sim Vinaphone trả sau

Sim trả sau là loại sim phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cước phí sau mỗi tháng sử dụng. Loại sim này rất thuận tiện, người dùng có thể chủ động hơn trong quá trình sử dụng. 

Sim Vina trả sau được kích hoạt ngay tại cửa hàng 

Cách kích hoạt sim Vina trả sau được thực hiện bằng cách:

Bước 1: Khách hàng tới các điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để thực hiện đăng ký. 

Bước 2: Nhân viên Vinaphone tại cửa hàng sẽ trực tiếp kích hoạt sim. 

Bước 3: Khách hàng tiến hành lắp sim vào máy và bắt đầu sử dụng. 

Sim Vina sau khi mua cần phải được kích hoạt ngay trong vòng 24h. Chỉ khi đăng ký đúng thủ tục thì khách hàng mới có thể nghe, gọi, nhắn tin… Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật thông tin mới nhất về sim Vina bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.