Hướng dẫn cách hack PUBG chuẩn nhất

Hack PUBG mobile là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo các anh em game thủ. Thủ thuật này có khả năng giúp tựa game gia tăng tính kịch tính, hóa giải nguy cơ cho người chơi trong những trường hợp cần thiết. Vậy làm thế nào để hack PUBG hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo cách hack dưới đây đơn giản và thành công nhé.

Tính năng nổi bật của hack PUBG mobile

Đối với phiên bản mobile thì ứng dụng này không được phát hành và sử dụng phổ biến. Vì nó là sản phẩm độc quyền, bạn muốn sử dụng phải mất tiền để mua. Bạn có thể sử dụng nó trên tất cả dòng máy từ android đến IOS, và cả PC. Đặc biệt người dùng điện thoại cũng không cần phải jailbreak máy mà vẫn có thể trải nghiệm với nhiều tính năng chiến đấu vô cùng hấp dẫn.

Các bản tool hack PUBG được hỗ trợ trọn đời và có khả năng tự động cập nhật theo từng phiên bản mobile mới nhất.

Tool hack PUBG được cài đặt dễ dàng và không có giới hạn về số tài khoản trên thiết bị di động thông minh. Dù là phiên bản hack PUBG android hay PC, hack pubg mobile IOS.

hack pubg mobile

Người chơi có thể tùy chọn bật tắt các công cụ hack thoải mái cho PUBG.

Một số tính năng khác thuận tiện cho người dùng như Aimbot PUBG Mobile có khả năng nhìn xuyên tường, xuyên vật thể, nhảy cao, chạy nhanh, tốc độ xả đạt tiêu diệt đối thủ xuất chúng.

Hướng dẫn hack PUBG không cần chỉnh lại cài đặt cho máy

Cách hack PUBG cho mobile đơn giản vô cùng bạn chỉ cần thực hiện đúng những gì mình sẽ hướng dẫn dưới đây là được. Quan trọng nhất là bạn cần tải đúng link nhé.

Để hack PUBG thành công bạn cần tải ứng dụng game guardian về máy và phần mềm Virtual Xposed. Đây là 2 ứng dụng dụng giúp bạn cài đặt bản hack PUBG thành công và có khả năng tùy biến nhanh nhạy mà không cần chỉnh sửa APK.

hack pubg mobile

CLICK DOWNLOAD HACK NGAY!!!

Bước 1: gỡ ứng dụng game PUBG cũ là khỏi máy của bạn.

Bước 2: Cài đặt game guardian và Virtual Xposed về máy của mình.

Bước 3: TIến hành cài đặt file pubg về máy

Bước 4: sau khi cài đặt xong bạn hãy chọn nhấn vào biểu tượng game guardian để tiến hành cài đặt. Tiếp theo chọn vào ô xác minh. Sau khi xác minh thành công bạn có thể bắt đầu khởi đầu cài đặt.

Bước 5: Mở ứng dụng Virtual Xposed và chọn vào nút home của nó. Sau đó bạn nhấn chọn Add App chọn PUBG mobile nhấn chọn install.

Bước 6: Thoát hết những chương trình đang khởi chạy trên máy của mình.

Bước 7: Bạn sẽ thấy một biểu tượng của ứng dụng game guardian xuất hiện trên màn hình. Bạn chọn vào game pubg và nhanh tay click vào biểu tượng hướng dẫn.

Bước 8: nếu bạn chọn mở thêm tiến trình thì hãy đóng bảng thông báo đó lại và nhấn back.

Bước 9: click vào ô tìm kiếm và chọn giá trị bằng 12. Tìm chọn thêm vùng A: Auto và chọn back.

Bước 10: Sau khi khởi động game lên bạn nhấn chọn vào game guardian chọn PUBG và chọn tìm kiếm, chọn tìm kiếm mới.

Bước 11: Sau tìm kiếm thành công 100% bạn sẽ quy lại màn hình chính và chọn vào game guardian.

Bước 12: Chọn nhấn cài đặt chọn vào phạm vi bộ nhớ, chọn mục B tiếp mục A và chọn Save lưu lại.

Bước 13: Chọn vào mục Execute Script

Bước 14: ở bước này bạn cần chèn file hack pubg đã tải về, chọn vào thực thi để kết thúc.

Một số lưu ý khi chọn sử dụng tool hack pubg

hack pubg mobile

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm tựa game với nhiều pha xử lý nhanh nhạy. Tuy nhiên để không bị khóa nick, an hem nên dùng một số lưu ý sau đây.

Thường xuyên thay đổi và tải lại bản hack. Vì khi bạn làm như vậy thì bản hack pubg cũ không được lưu lại. Từ đó giúp tài khoản không bị khóa khi sử dụng.

Nên mở bản hack pubg ở chế độ Run administrator giúp ứng dụng chạy mượt hơn.

Nên dùng tài khoản game ảo để trải nghiệm thử bản hack trước. Tránh tình trạng bạn bị report khi không vừa ý. Bởi khi bạn thực hiện report càng nhiều thì càng dễ mất tài khoản.

Phần mềm hack nghiễm nhiên chứa víu vì thế hãy chủ động đóng băng dữ liệu cá nhân máy trước khi cài đặt ứng dụng này.

Với cách hack pubg khá đơn giản này. Bạn không nên lạm dụng ứng dụng quá nhiều. Để tạo nên trận chiến công bằng cho mọi người chơi hãy dành thời gian để cày game và chiến đấu. Đồng thời giúp bạn cũng có những phút giây thoải mái bên trò chơi yêu thích của mình. Chúc các bạn vui vẻ sau những giờ làm việc bên trò chơi game đỉnh cao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *