Hé lộ 4 cách kiếm tiền Axie Infinity cực kỳ hiệu quả

Axie Infinity là cơn sốt NFT game đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam hiện nay. Trò chơi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư và cộng đồng game thủ. Điều khiến cho Axie trở nên nổi bật đến thế chính là nhờ khả năng “kiếm tiền triệu”. Vậy kiếm tiền Axie Infinity có phải sự thật hay không? Làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả từ trò chơi này?

Axie Infinity là gì?

Axie Infinity, một cái tên được bàn tán trên khắp diễn đàn tiền ảo hiện nay. Sự xuất hiện của Axie Infinity đã mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam một cái nhìn mới về lĩnh vực NFT game. Đúng vậy, Axie Infinity chính là một dự án game NFT được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Tựa game này có lối chơi tương tự với Pokémon với hình ảnh, đồ họa thân thiện, cực kỳ bắt mắt. Những người tham gia trò chơi đều có cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng cách đóng góp vào hệ sinh thái của Axie Infinity. Công sức đóng góp càng lớn, số token mà người chơi nhận được sẽ càng nhiều.

Giới thiệu một vài nét cơ bản về Axie Infinity

Nhiệm vụ chính của những người tham gia trò chơi đó là thu thập, nuôi dưỡng và tạo ra thú chiến mạnh nhất để đi Battle với đối thủ. Từ đó, có thể xây dựng cho riêng mình một vương quốc thú chiến mạnh mẽ, bất khả chiến bại. Khi đã đạt đến level này, người chơi có thể thu về số tiền khổng lồ từ Axie Infinity. Bởi mục đích ban đầu của trò chơi được tạo ra chính là “Chơi để kiếm”.

Với cách chơi Axie Infinity đơn giản như vậy thì làm cách nào để kiếm tiền Axie Infinity hiệu quả?

4 cách kiếm tiền Axie Infinity cực kỳ đơn giản

Nếu bạn đã hiểu rõ những thông tin cơ bản về Axie Infinity thì ngay sau đây sẽ là 4 cách kiếm tiền cực kỳ đơn giản dành cho những người chơi mới:

Thu thập SLP (Smooth Love Potions)

SLP là một sản phẩm khá đặc biệt được các nhà phát triển thiết kế dành riêng cho người chơi. Sản phẩm này có thể được rao bán ra ngoài thị trường và người chơi có thể kiếm lợi nhuận từ đó. Trên thực tế hiện nay, SLP cũng giống như tiền ảo vậy. Chúng cũng được giao dịch và có mức giá cụ thể. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giá SLP thông qua Coinmarketcap.

Hiện SLP đang là một tài nguyên quan trọng và được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Đơn giản là vì chúng có thể đốt bất cứ lúc nào người chơi muốn nhân giống tạo ra Axies mới.

Cách đơn giản nhất để kiếm SLP đó là bạn mua 3 Axies và bắt đầu tham gia vào những trò chơi. Bạn sẽ phải huấn luyện thú cưng của mình để chúng trở thành thú chiến mạnh mẽ. Sau khi rèn luyện thành công, bạn sẽ bắt đầu kiếm được 100 – 200 SLP với vài giờ chơi hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm SLP theo 3 cách sau:

  • Tham gia chế độ phiêu lưu PVE
  • Tham gia vào đấu trường PVP
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Thu thập SLP chính là cách kiếm tiền Axie Infinity hiệu quả nhất

Breeding và bán thú chiến (Axies)

Có thể nói rằng, Breeding là một phương pháp hiệu quả để giúp người chơi kiếm thêm thu nhập từ Axie Infinity. Về cơ bản thì người chơi sẽ phải sử dụng Axie để lai tạo ra nhiều Axies mới nhằm mục đích rao bán hoặc bổ sung vào đội hình chiến đấu. Mỗi Axie có thể lai tạo tối đa 7 lần và bạn sẽ cần có 4 Axies cùng với một lượng SLP nhất định để nhân giống.

Nếu bạn may mắn, bạn sẽ tạo được Axie quý hiếm và thu về cho mình nhiều lợi nhuận từ Axie này đó nhé.

Nhân giống và bán thú chiến cũng là một cách để kiếm tiền hiệu quả

Lập team cày thuê

Nếu như bạn không có thời gian cày game nhưng vẫn có đủ vốn để mua Axie hay bạn là một người chơi có nhiều kinh nghiệm và có Axie xịn chưa dùng đến thì có thể lập team cày thuê. Chương trình lập team cày thuê này có thể gọi là Scholarship.

Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận nhiều người chơi mong muốn sử dụng Axie của bạn và bạn sẽ kiếm được thu nhập từ đó. Để sử dụng Axie của bạn thì người chơi khác sẽ phải trả phí. Trong đó, mức phí sẽ do hai bên thương lượng với nhau.

Để đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ đối tác của mình là ai nhé.

Mua bán Axie hoặc lô đất

Thêm một cách kiếm tiền Axie Infinity hiệu quả dành cho người chơi. Bạn có thể thu về cho mình một khoản tiền lớn nếu tham gia mua bán Axie hoặc lô đất tại Marketplace của Axie Infinity.

Tại Marketplace thường xuyên tổ chức các buổi đấu giá. Nhiệm vụ của bạn đó là tìm các cuộc đấu giá bắt đầu cao và kết thúc thấp hơn giá trị trung bình của thú cưng được rao bán. Hãy theo dõi nhiều phiên đấu giá để có thể thu thập nhiều Axie được bán với giá trị thấp hơn giá trị thực của chúng. Như vậy, các bạn đã có cho mình một khoản lời lớn rồi đó.

Mua bán Axie hoặc lô đất thường được người chơi sử dụng để kiếm tiền

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Get Listing State Axie Infinity On Chain thì có thể tham khảo tại:

https://github.com/phamcongsonit/axie-infinity-getlistingstate

https://www.youtube.com/watch?v=0Ffj3sBKu54

Trên đây là 4 cách kiếm tiền Axie Infinity cực kỳ hữu ích dành cho những người chơi mới. Bạn có thể áp dụng những cách kiếm tiền chúng tôi giới thiệu ở trên nhưng hãy luôn nhớ rằng tìm hiểu thật kỹ trước khi vận dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *