Hướng dẫn hack ngôi sao thời trang

Ngôi sao thời trang – tựa game mobile dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang, nơi thế giới của  những cô gái đẹp lộng lẫy với những bộ cánh mà người chơi sáng tạo nên. Tuy nhiên trong quá trình chơi game này bạn cần nộp kim cương vào để nâng cấp cái đẹp vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tìm hiểu về game Ngôi sao thời trang, đồng thời  hướng dẫn các bạn cách hack ngôi sao thời trang cũng như tìm kiếm chơi game này miễn phí, có được tài nguyên trong game đơn giản nhất có thể.

Ngôi sao thời trang là game gì?

Ngôi sao thời trang là tựa game mobile phối đồ theo các chủ đề, người chơi được thỏa thích sáng tạo theo đam mê thiết kế của chính mình cho các cô gái trong game, làm sao để các cô gái trong game luôn lộng lẫy như chính óc sáng tạo của người chơi. Khác với các sản phẩm game mobile trên thị trường hiện nay, thay vì chuyên tập trung vào những màn đấu súng quyết liệt, kỹ xảo hướng đến các đối tượng người chơi ưa cảm giác mạnh thì game này hướng đến một nửa còn lại với những người chơi đam mê thiết kế, đam mê cái đẹp, thứ mà các cô gái luôn ngóng chờ.hack ngôi sao thời trang

Sở hữu cốt truyện hấp dẫn đưa người chơi trải nghiệm vào hành trình nới có bảy vương quốc, nơi có những phong cách thời trang khác nhau, mỗi vị trí sẽ yêu cầu người chơi phối đồ cho nhận vật phù hợp theo ngữ cảnh yêu cầu để vượt qua.

Bạn sẽ bước vào cuộc hành trình nơi có 7 vương quốc với những phong cách thời trang khác nhau, mỗi nơi sẽ có những yêu cầu phối đồ phù hợp để vượt qua. Xuyên suốt trò chơi người chơi luôn có 3 nhân vật là Nikki, Yoko, MuMu đồng hành cùng bạn khám phá nhiều tình huống, còn được lồng tiếng một cách dễ thương để tăng tính thực tế cho game.

hack ngôi sao thời trang
Tuyến nhân vật xuyên suốt Ngôi sao thời trang

Game play của Ngôi sao thời trang khá đơn giản, dễ nắm bắt có sự tương đồng giữa trò chơi búp bê giấy. Trong game bạn được yêu cầu phối đồ cho nhân vật từ quần áo, phụ kiện, đầu tóc và trang điểm tùy từng ngữ cảnh khác nhau trong khu thiết kế. Tại khu thiết kế gồm 4 phần:

Thiết kế: Nơi nhuộm màu các trang phục để thay đổi tính chất của trang phục.

Chế bản vẽ: Dùng các trang phụ phụ và phụ kiện để ghép thành trang phục mới theo mong muốn của người chơi.

Nâng cấp: Sử dụng các trang phục cấp thấp để nâng cấp thành các trang phục có chi tiết sắc sảo, lung linh hơn, không cần yêu cầu bản vẽ.

Tái tạo: Sử dụng, tách các trang phục dư thừa để nhận các loại nguyên liệu dùng cho thiết kế hoặc tích hợp thành những trang phục hiếm trong game.

Hệ thống quần áo phong phú, đa dạng từ thời trang ứng dụng cho đến thời trang cổ điển tạo cơ hội cho người chơi tha hồ sáng tạo.hack ngôi sao thời trang

Các tính năng trong hệ thống Ngôi sao thời trang gồm:

  • Hệ thống trang phục lên đến hàng ngàn vật phẩm đa dạng khác nhau.
  • Nhiệm vụ hàng ngày để thu thập vật phẩm mới hoặc vật phẩm đặc biệt.
  • Thiết kế quần áo, phụ kiện mới từ các vật phẩm đang có.
  • Phối đồ, so gu thẩm mỹ qua hệ thống chấm điểm giữa người chơi với nhau.
  • Hệ thống chấm điểm chính xác từ cấp S đến cấp F.
  • Ngoài ra, người chơi có thể chia sẻ thành quả thiết kế của mình lên mạng xã hội.

Hướng dẫn hack ngôi sao thời trang

CLICK DOWNLOAD MOD NGAY!!

Là một fan cuồng Ngôi sao thời trang nhưng bị hạn chế sức sáng tạo của bản thân vì tài nguyên có hạn trong game. Dưới đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách hack Ngôi sao thời trang cách nhanh nhất để thỏa đam mê sáng tạo, thiết kế với tựa game này.

Bước 1: Truy cập và tìm kiếm phần mềm hack phù hợp, sau đó cài đặt theo hướng dẫn.

Bước 2: Vào phần mềm hack đã bạn đã tải về trước đó vào chọn gõ  tìm kiếm Ngôi sao thời trang. Đồng thời, vào game Ngôi sao thời trang thực hiện thao tác hướng dẫn.

Bước 3: Bây giờ bạn hoàn toàn có thể hack được kim cương trong game và thỏa sức sáng tạo.

Chỉ qua một vài thao tác đơn giản cùng với phần mềm hack phù hợp (vd: appnock.com; modfree.net;…) bạn dễ dàng có thể hack được tài nguyên của game mà không phải lo lắng về tính an toàn của hướng dẫn hack ngôi sao thời trang vì không phải đưa ra bất chi tiết tài khoản của như mật khẩu của bạn. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu thêm về tựa game ngôi sao thời trang và biết cách hack tài nguyên game thỏa sức sáng tạo với các nhân vật trong game. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *