Có phải bạn đang tìm kiếm game Anh em nhà Dalton?

Nếu bạn biết đến bộ phim hoạt hình Lucky Luke, chắc hẳn sẽ ít nhất một lần bạn nhìn thấy và có ấn tượng với 4 tên tội phạm có chiều cao tăng dần với chiếc mũi to nhỉ? Đó chính là 4 anh em nhà Dalton. Nếu là một người mê game và có ấn tượng với những nhân vật này, chắc bạn cũng sẽ quan tâm xem liệu có game anh em nhà Dalton không?

Anh em nhà Dalton là ai?

game anh em nhà dalton

Anh em Dalton không chỉ đơn thuần là những nhân vật hoạt hình, mà họ còn là một băng đảng có thật ở miền Tây nước Mỹ trong giai đoạn 1890-1892. Nhưng trong bài viết này, chúng ta chỉ nói về 4 anh em nhà Dalton, các nhân vật hoạt hình trong bộ phim Lucky Luke và cũng là kẻ thù với nhân vật chính.

Tuy là những tên cướp nguy hiểm nhưng anh em nhà Dalton lại được tạo hình vô cùng vui nhộn với chiếc mũi to, hàng ria mép gian xảo và chiều cao vô cùng ấn tượng khi mỗi người em đều cao hơn người anh liền trước. 4 anh em nhà Dalton lần lượt là Joe, William, Jack và Averell. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng người một trong tất cả 4 người này nhé.

Joe Dalton

game anh em nhà dalton

Joe Dalton là anh cả và là người có nhiều cái “nhất” trong 4 anh em. Hắn là người lùn nhất, lớn tuổi nhất và tất nhiên “gừng càng già càng cay” mà nên cũng là kẻ thông minh nhất trong 4 người. Hắn còn là người nóng nảy nhất và cũng đặc biệt căm thù Lucky Luke. Cũng bởi tính khí nóng nảy của mình mà Joe cũng nguy hiểm nhất cả băng đảng nữa. Hắn có khả năng chĩa súng rất nhanh, nhưng khả năng ngắm bắn lại tỷ lệ nghịch lại khả năng chĩa súng mỗi khi hắn nóng giận.

Jack và William Dalton

game anh em nhà dalton

Hai anh em thứ hai và thứ ba này lại không được tác giả quá chăm chút. Điều đó được thể hiện ở cá tính mờ nhạt của họ. Điều duy nhất chúng ta biết về 2 nhân vật này đó là khả năng nguỵ trang bậc thầy của William và tình yêu vũ khí điên cuồng của Jack. Tuy nhiên có vẻ như nếu để các nhân vật phản diện có quá nhiều khả năng, tác giả lo sợ nhân vật chính Lucky Luke sẽ gặp khó khăn nên đã không giữ lại những đặc điểm duy nhất của 2 nhân vật này.

Averell Dalton

game anh em nhà dalton

Averell Dalton là người cao nhất trong 4 anh em. Do là em út nên độ “trẻ trâu” và “non nớt” cũng là nhất trong 4 người. Tên này đặc biệt mê ăn uống, với một chiếc bụng đói, hắn thường liên tục hỏi những câu như “Bao giờ mới đến giờ ăn?” hoặc “Khi nào chúng ta ăn?”. Và chính những câu hỏi đó lại khiến Joe Dalton rất bực mình. Tuy trong một băng đảng cướp nhưng bản chất của nhân vật này lại rất hiền lành và lương thiện. Hắn chỉ trở nên bạo lực nếu có ai đó chê bai tài nấu nướng hoặc những món ăn mà hắn nấu ra.

Những Dalton khác

Ngoài 4 anh em Dalton, một nhân vật khác cũng xuất hiện dưới họ Dalton đó là mẹ của họ. Bằng một cách nào đó, mẹ Dalton là một người khá nổi tiếng trong khu vực và luôn được những người dân địa phương dành cho một lượng lương thực dự trữ. Sau này, bà cũng quay trở lại với con đường tội phạm, cho phép các con của mình mặc đồ giống bà để cướp ngân hàng.

Nhắc tới mẹ Dalton thì cũng phải nhắc tới cha của 4 anh em. Ông là một tên chuyên bẻ khoá két sắt, trong một lần dùng thử thuốc nổ để phá két đã bị nổ chết.

Ngoài ra còn có Marcel Dalton, một người mang họ Dalton nhưng lại là sự ô nhục của gia đình bởi bản tính lương thiện.

Vậy là đã đủ hết tất cả các gương mặt của dòng họ Dalton rồi. tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu xem đã có game anh em Dalton chưa nhé!

Có game anh em nhà Dalton không?

Lucky Luke được sáng tác từ những năm 1946, được phát hành trên 270 triệu bản với 31 thứ tiếng trong đó có cả tiếng Việt. Với số lượng nhiều người tiếp cận như vậy, chắc hẳn không chỉ nhân vật chính Lucky Luke mà anh em Dalton cũng đã có một số lượng người hâm mộ nhất định.

Tuy vậy không rõ nguyên nhân ra sao mà đến nay, những nội dung làm xung quanh các nhân vật này thường là truyện tranh và phim hoạt hình. Còn số lượng game anh em Dalton lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn chỉ có thể tìm thấy thấy một số flash game anh em Dalton trên các trang web như game24h.vn, y8.com,…Còn một game anh em Dalton với cốt truyện hoàn chỉnh, có thể chơi trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One hay Nintendo Switch hiện tại vẫn chưa có. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thể trải nghiệm một game anh em Dalton được đầu tư một cách bài bản.

TẢI GAME ANH EM DALTON BẢN PS4 TẠI ĐÂY!!

Một số trò chơi liên quan đến chủ đề tội phạm

Trong thời gian chờ game anh em Dalton, bạn có thể tham khảo một số trò chơi khác liên quan đến băng đảng, vượt ngục,… như:

  • The escapists: https://store.steampowered.com/app/298630/The_Escapists/

game anh em nhà dalton

Đây là một tựa game hành động, chiến thuật kết hợp với sandbox rất được yêu thích. Trong trò chơi, người chơi sẽ được đóng vai một tù nhân đang cố gắng vượt ngục. Bạn có thể tự thân vận động hoặc kết hợp với những người khác thông qua chế độ local hoặc online để cuộc chơi vượt ngục thú vị hơn.

  • Grand Theft Auto V (GTA V): https://store.steampowered.com/app/271590/Grand_Theft_Auto_V/ 

game anh em nhà dalton

Tuy không phải là một trò chơi mang nét miền Tây hoài cổ, nhưng đây là một game hành động nhập vai rất phù hợp với những người đam mê tốc độ và súng đạn. Bước vào trò chơi, bạn sẽ tham gia vào một thế giới mở, nơi bạn mà một tên đầu gấu mới nổi. Thông qua các nhiệm vụ có sẵn hoặc các màn chơi online, bạn sẽ dần dần có thêm tiền tài và quyền lực để khẳng định vị trí của mình.

  • Red Dead Redemption 2: https://store.steampowered.com/app/1174180/Red_Dead_Redemption_2/

game anh em nhà dalton

Nếu bạn mong muốn được trở về miền viễn Tây xa xưa thì Red Dead Redemption 2 là lựa chọn hoàn hảo. Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu, hành động trong thế giới mở. Bạn sẽ đóng vài là một người từng sống ngoài vòng pháp luật nhưng đã hoàn lương, nay phải đưa những đồng phạm cũ ra công lý nhằm cứu vợ con mình.

Đó là tất cả những gì chúng mình đã tìm hiểu. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời thỏa đáng có thắc mắc về game anh em nhà Dalton. Trong thời gian chờ game anh em Dalton ra mắt, bạn có thể tham khảo những trò chơi bọn mình gợi ý phái trên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *