Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ

Nếu bạn đang kiếm tìm một tựa game giúp bản thân giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hoặc đơn giản là giết thời gian thì bạn đừng nên bỏ qua Series game Đàn gà xâm lăng. Nếu đáng giá một cách khách quan nhất thì Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ có lẽ là phiên bản hay nhất của tựa game này, mà nhất định bạn nên chơi thử. Dưới đây là một vài thông tin về Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ cho bạn đọc tham khảo, chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi trò chơi thú vị này.

Giới thiệu về tựa game Đàn gà xâm lăng

Đàn gà xâm lăng hay còn được biết đến với cái tên Chicken Invaders là một trò chơi bắn súng cổ điển được phát hành bởi InterAction Studios và Betacom S.A. Trò chơi này hiện hành trên nhiều nền tảng khác nhau Microsoft Windows, IOS, Android… Đàn gà xâm lăng gồm nhiều Series khác nhau với chủ đề chính được xây dựng là trái đất của chúng ta đang gặp đe dọa bởi đội quân gà hùng hậu với những vũ khí và kỹ năng bay lượn tối tân. Mục đích của chúng là bay đến đánh bại con người, chiếm lĩnh trái đất. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để bắn phá, tiêu diệt lũ gà quái đản ấy.

đàn gà xâm lăng 3 sự trả thù của lòng đỏ

Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ là series thứ 3 của tựa game này, được phát hành năm 2006. Khác với các phiên bản trước đó, ở Series 3 này sẽ có sự hợp tác của 4 người chơi, có tất cả 12 chương, 10 cấp chơi và 120 mức sóng khác nhau. Sau 10 mức sống bạn sẽ phải đối đầu với một siêu gà để có thể nâng cấp vũ khí, gia tăng khả năng ứng chiến của mình. Đặc biệt Đàn gà xâm lăng 3 có cả chế độ chơi offline 2 người và chế độ online chơi cùng bạn bè cho bạn tự do lựa chọn. Ngoài ra vào mỗi dịp lễ hội, trò chơi sẽ được cập nhật đồ họa theo đặc trưng của lễ hội để gia tăng sự thú vị và mới mẻ, hòa cùng không khí ngoài đời thực.

Cách chơi Đàn gà xâm lăng

Thuộc dòng game cổ điển nên cách chơi của Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ cũng không khác là mấy các series trước. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành chỉ huy của đội quan bảo vệ trái đất, sử dụng các trang bị vũ khí tối tân để chống lại đàn gà, bạn phải tiêu diệt càng nhiều gà càng tốt, tranh thủ ăn đùi gà để tích lũy điểm để nâng cấp đạn trở nên mạnh hơn.

Khi chơi, bạn sẽ thấy xuất hiện rất loại đạn với những màu sắc khác nhau. Thực tế số màu sắc ấy là để phân chia độ mạnh của đạn. Trong đó, đạn xanh được đánh giá là đạn mạnh nhất, bạn phải tích lũy được nhiều điểm thì mới có thể đổi được chúng, nhưng loại đạn này có thời gian sử dụng khả ngắn, bạn nên chơi để trải nghiệm rõ ràng hơn.

đàn gà xâm lăng 3 sự trả thù của lòng đỏ

Tất nhiên, nếu chỉ bắn gà và ăn đùi gà thôi thì game sẽ rất đơn giản, thậm chí là nhàm chán. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối phó với những thử thách khác nhau. Vừa bắn gà, vừa ăn đùi gà nhưng cũng phải tránh bom, trứng gà rơi xuống. Lên bàn cao hơn, bạn sẽ gặp mưa đá, đá lửa rơi xuống với “tốc độ ánh sáng”. Bạn phải thật nhanh nhạy di chuyển, điều khiển tàu vũ trụ của mình để tránh chúng.

Ở những màn nâng cấp sau đó bạn sẽ phải đối mặt với những con boss khổng lồ, bạn không thể tiêu diệt chúng bằng vũ khí thông thường. Trong những level trước bạn phải tích lũy được điểm và nâng cấp súng hạng cao thì mới có thể phá hủy được chúng.

Ưu nhược điểm của Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ

đàn gà xâm lăng 3 sự trả thù của lòng đỏ

Được phát hành từ những năm 1999, Đàn gà xâm lăng ắt hẳn là trò chơi tuổi thơ của rất nhiều người. Ưu điểm đầu tiên của trò chơi này là thiết kế đồ họa bắt mắt, sinh động nhưng không quá nặng, phù hợp với nhiều máy cấu hình thấp. Kèm theo đó là những âm thanh, nhạc hết sức sinh động tạo ra những hiệu ứng, cảm giác thú vị cho người chơi. Luật chơi đơn giản cũng là một trong những điểm giúp Đàn gà xâm lăng thu hút được nhiều đối tượng người chơi, trẻ con và người lớn đều có thể tham gia giải cứu trái đất.

Nhược điểm duy nhất của trò chơi này là hệ thống chơi online chưa thực sự phát triển, luật chơi cũng không có gì quá cải tiến hay mới mẻ nên dễ gây nhàm chán cho người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dễ tính, đơn giản chỉ muốn kiếm tìm một trò chơi giết thời gian thì Đàn gà xâm lăng: Sự trả thù của lòng đỏ sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng khá tốt.

Là fan trung thành của Đàn gà xâm lăng, yêu thích các tựa game cổ điển thì đừng nên bỏ lỡ Đàn gà xâm lăng 3: Sự trả thù của lòng đỏ này nhé. Với tất cả những thông tin về tựa game thú vị được giới thiệu ở trên, đừng ngần ngại, hãy tải về và trải nghiệm ngay bạn nhé. Trò chơi hiện hành có cả bản dành cho máy tính lẫn điện thoại và phù hợp với mọi hệ điều hành cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *