Hướng dẫn cách hack Roblox mới nhất

Roblox – một nền tảng trò chơi trực tuyến dành cho lứa tuổi trẻ em và thanh thiếu niên, được phát hành chính thức vào năm 2006. Trên nền tảng này người chơi có thể tự tạo cho mình một trò chơi tùy thích bất kỳ, khi đó các thành viên khác có thể tham gia cùng với nhau giữa những trò chơi mà những người chơi khác tạo ra. Mỗi người chơi có thể tự tạo cho mình một thế giới ảo riêng điều này khiến nền tảng này thu hút được số lượng người chơi đông đảo, đem về nguồn doanh thu lớn cho nhà phát hành. Bài viết hôm nay chúng tôi đem đến với các bạn cùng nhau tìm hiểu về trò chơi này và hướng dẫn cách hack Roblox.

Roblox là gì?

cach hack roblox
Roblox

Người ta nói roblox là trò chơi ra đời bởi sự kết hợp giữa LEGO và Minecraft có đúng không? Đúng, vì nó có nhiều điểm tương đồng với hai trò chơi trên nhưng điều khác là đây là một nền tảng trò chơi trực tuyến hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc do chính tay người dùng tạo nên yêu cầu người chơi, có thể là một phần của roblox. Trong quá trình chơi người chơi có thể nhìn thấy được những người chơi khác và tương tác với họ qua cửa sổ trò chuyện.

Roblox có thể có sẵn trên hầu hết tất cả các nền tảng như Windows, Mac, Xbox One, Kindle Fire, iPhone / iPad, Android… Thậm chí nó còn cung cấp một số trang bị trò chơi phục vụ trí tưởng tượng ngoại tuyến. Nơi mà người chơi có thể lập nhóm chơi riêng tư với bạn bè, tham gia trò chuyện trao đổi trên diễn đàn và giao dịch với người chơi khác. Tuy nhiên, nó sẽ có các hoạt động bị hạn chế đối với người chơi dưới 13 tuổi.

cach hack roblox
Hình ảnh trong trò chơi Roblox

Trong Roblox có 3 thành phần chính:

Danh mục các trò chơi: Các trò chơi có sẵn hay các trò chơi người chơi tạo nên.

Danh mục hàng bán: Có tất cả các mặt hàng ảo cần trao đổi trên trò chơi.

Studio thiết kế: Nơi người chơi tự thiết kế và tải lên các nội dung đã tạo.

Mỗi trò chơi khác nhau sẽ có các mục tiêu hoàn toàn khác nhau. (Ví dụ: trò chơi “Jailbreak”sẽ  là một cảnh sát và tên cướp trò chơi ảo, nơi đó người chơi có thể chọn là cảnh sát hoặc tội phạm.  Trò chơi “Nhà hàng Tycoon” cho phép người chơi mở và điều hành một nhà hàng. Trò chơi “Nàng tiên và nàng tiên Winx High School” cho phép người chơi trở thành các nàng tiên ảo học cách trau dồi, nâng cao khả năng phép thuật. Mỗi đối tượng tham gia trò chơi do mình tạo nên sẽ tùy thuộc vào độ tuổi mà phân cấp theo mục miễn phí hay cao cấp.
Roblox kích thích khả năng sáng tạo, khai thác tài nguyên thiết kế ở mỗi người bằng studio thiết kế. Roblox cho phép bất cứ người chơi nào đều có thể tải xuống Roblox Studio và bắt đầu thiết kế trò chơi riêng cho chính họ. Nó có hướng dẫn tích hợp về cách thiết lập trò chơi, thế giới 3 chiều thuộc nền tảng trò chơi này. Công cụ thiết kế bao gồm: phông nền, đối tượng mặc định phổ biến.

Khi nhắc đến nền tảng trò chơi này người ta còn nghĩ đến khả năng kiếm tiền thay vì vui chơi. Các nhà phát triển Roblox không kiếm được tiền thật, tuy nhiên họ có thể được thanh toán bằng Robux, sau đó có thể được đổi thành tiền tệ thực tế. Đã có một vài người chơi đã kiếm được số tiền đáng kể trong thế giới thực từ việc đổi tiền từ nền tảng này, năm 2015  một thiếu niên người Lithuania đã được báo cáo là đã kiếm được hơn 100.000 đô la. 

Các thao tác trước khi hack roblox

Trước khi hack roblox thì bạn cần chuẩn bị trước các vấn đề sau:

Máy tính được bảo vệ an toàn khỏi các loại vi rút xâm nhập trong quá trình hack gây hại đến máy tính của bạn, rò rỉ thông tin cá nhân. Bởi các file dùng hack luôn ẩn nấp các phần mềm độc hại, tạo lỗ hổng để các loại vi rút xâm nhập phá hỏng máy tính của bạn. Vì vậy, bạn phải đảm bảo trình diệt vi rút đang được hoạt động tốt, ngăn chặn được các tập tin gây hại.

Công cụ speed hack có hai phiên bản 32 và 34 bit, hãy kiểm tra xem máy tinh của bạn thuộc loại nào để lựa chọn sao cho phù hợp.

Hướng dẫn  cách hack roblox

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Trước khi thực hiện cách hack roblox bạn cần thực hiện tải và cài đặt speed hack như sau:

Bước 1: Truy cập trang tải xuống speed hack => nhấp vào download => chờ hoàn thành thư mục tải về máy.

Bước 2: Giải nén thư mục đã tải về => Nhấp đúp hai lần => open => chọn Extract đầu cửa sổ => Extract all trên thanh công cụ => nhấn Extract khi xuất hiện tùy chọn.

Bước 3: Nhấn đúp vào thư mục Check Cash V3 => mở thư mục => tiếp tục nhấn đúp vào thư mục Roblox NOPE. 

Sau khi đã cài đặt thành công thì tiếp theo công việc của bạn bây giờ là khởi chạy chương trình theo trình tự như sau:

Bước 1: Mở Jailbreak trên Roblox =>  truy cập website: roblox.com/games/606849621/BETTER-TRAINS-Jailbreak => thực hiện mở Jailbreak => nhấp vào Play => Jailbreak sẽ được mở ra trong trình phát Roblox Player.

Khi Jailbreak mở ra trong Roblox => nhấp vào dấu gạch ngang ở góc bên phải giao diện màn hình máy tính để thực hiện thu nhỏ cửa sổ Roblox.

Bước 2: Mở chương trình CC v3

Căn cứ vào số bit của mỗi máy tính khác nhau để mở CCv3.

Đối với máy tính có 32 bit: nhấp đúp chuột tập tin CCv3-32bit => Yes khi được hỏi => chọn OK.

Đối với máy tính có 64 bit: thực hiện tương tự như 32 bit nhưng vào tập tin CCv3 – 64bit.

Bước 3: Tiếp theo hãy nhập 755662487 ở khung văn bản bên phải ô đánh dấu Hex. nếu mã không hoạt động bạn hãy thử tìm mã speed hack hiện tại bằng cách => nhập vào công cụ tìm kiếm là : roblox speed hack code [tháng] [ngày] [năm] rồi xem kết quả.

Trường hợp lỗi phiên bản Roblox không được sử dụng bản vá, lỗi gần nhất bạn hãy sử dụng các mã: 3462997384, 1679455765 và 803416541.

Bước 4: Sau khi nhập mã => chọn First Scan ở đầu cửa sổ => xuất hiện danh sách các ô sẽ hiện ra bên trái cửa sổ => mã Found trong khung bên trái cửa sổ => nhập bất kỳ mã nào => nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ => Copy với biểu tượng mũi tên màu đỏ => nhấp vào bất kỳ mã nào trong khung ở cuối cửa sổ => nhấn Ctrl+A.

=> Enter mở khung văn bản => nhập mã Hex => Ok => Save với biểu tượng đĩa mềm xuất hiện ở góc trên bên trái cửa sổ => nhấn tiếp vào nút Save phía cuối cửa sổ. Vậy là bạn đã hoàn thành hack được tốc độ di chuyển. 

Đối với hành vi thực hiện các cách hack roblox khiến người chơi có thể bị cấm, một số chương trình khởi chạy hack chứa các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến độ an toàn về thông tin cá nhân người dùng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu được phần nào tính chất và cách hack roblox trên nền tảng trò chơi này. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *