Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc đầy đủ nhất

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Phong Lưu Tam Quốc là game online cực hot kể từ khi mới xuất hiện, có thể coi Phong Lưu Tam Quốc là phiên bản game chủ đề Tam Quốc có tạo hình nhân vật quyến rũ và độc đáo nhất. Mang đến cho người chơi một cơ hội được thách đấu với hàng triệu các game thủ trên khắp thế giới. Để có được những trải nghiệm cảm giác chiến thắng khi chinh phục các cửa ải khó khăn và cảm giác chiến đấu gay cấn của các game thủ. Hôm nay mình viết về chủ đề cách chơi Phong Lưu Tam Quốc nhằm giúp bạn có những những chiến thuật chơi và những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game này.

cách chơi phong lưu tam quốc
Giao diện hệ thống các công năng

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc

Cường hóa 

Hiệu ứng tăng và nhận thêm % thuộc tính Bảo Thạch đã được gắn vào trang bị của đồng hành. Cường hóa bao gồm 9 cấp sao, mỗi cấp sẽ tăng 1% thuộc tính Bảo Thạch của vật phẩm ở vị trí tương ứng, cấp sao càng cao thì % nhận Bảo Thạch càng nhiều. Khi được cường hóa ở cấp độ 9 *, bạn sẽ nhận được thêm 50% thuộc tính Bảo Thạch của vật phẩm.

Mỗi lần nhấn nút cường hóa tốn 100 Tâm pháp, trong quá trình cường hóa, người chơi có thể sử dụng nút Cường hóa nhanh để có thể tự động cường hóa.

Đột phá

Khi người chơi nhấp vào nút Đột Phá, nút này sử dụng Tẩy tủy đan, Tâm Pháp và Nội lực để thực hiện Đột Phá cho vị trí của vật phẩm đã chọn. Nhấn nút  nhanh thì cũng cho hiệu quả tương tự như bên Cường Hóa.

Đột phá tất cả đều có từ cấp 1 đến cấp 9, mỗi cấp độ đột phá tiêu tốn một lượng Tâm Pháp, Nội Lực và Tẩy Tủy khác nhau. Khi Đột phá được tăng 1 cấp sao, thuộc tính trưởng thành cũng sẽ tăng theo, khi tất cả trang bị đạt + 3, + 6, + 9 phá cấp sao thì sẽ nhận được một trong các thuộc tính Thưởng thành, Ngẫu nhiên hoặc Minh Kỹ.

  •  Thuộc tính Trưởng thành: Có các thuộc tính Trưởng thành khác nhau ở mỗi vị trí, ví dụ ở vị trí 1 (Chuỗi): Khi cấp độ đột phá là 0, Tấn công + 350, Giết + 25 Nhưng khi đột phá cấp 9, Kỹ năng + 3500, Giết 250 ( tức là mỗi cấp sao sẽ tăng 100% so với cấp 0).
  • Thuộc tính Ngẫu nhiên: Thuộc tính ngẫu nhiên có thể dùng 200 tinh thần lực và 100 nội lực để tẩy luyện, khi chọn thuộc tính cần thì khóa lại, sau khi khóa thì lượng Tâm lực và Nội lực cụ thể hơn. Khóa một nút có giá 400 TP + 200 NL, khóa 2 nút có giá 600 TP + 400 NL. 
  • Minh Kỹ: Khi 6 vị trí của vật phẩm đột phá đều đạt cấp 3,6,9, các phép thuật khác nhau sẽ được kích hoạt. Minh Kỹ có thể sử dụng Tâm Pháp và Nội Lực để tẩy luyện. Minh Kỹ có thể dùng 200 thần lực và 100 nội lực để tẩy luyện, tích vào Minh Kỹ nếu muốn khóa thì Minh Kỹ không bị ảnh hưởng khi tẩy luyện, nhưng khi luyện 2 Minh Kỹ còn lại sẽ gây tốn công TP + NL hơn (giống với tẩy luyện thuộc tính ngẫu nhiên).

Kế thừa Tâm Luyện

Tính năng Kế thừa Tâm Luyện mới được NPH Phong Lưu Tam Quốc đưa vào game, lợi dụng hệ thống Tâm luyện Đồng hành đã loại bỏ khỏi team, đồng thời kế thừa lại cho các đồng hành mới được phát triển, tiết kiệm và mang lại cho người chơi rất nhiều Tài nguyên, đặc biệt là Bồi nguyên đan. 

Tuy nhiên, tính năng này không được NPH game hướng dẫn chi tiết nên người chơi khá lúng túng và bỡ ngỡ khi chơi, thậm chí không sử dụng được tính năng này.

Điều kiện cần để Kế thừa: Đã đạt Cường hóa và Đột phá cấp 6 sao ở 6 vị trí của trang bị. Để thực hiện tính năng này, bạn cần vào giao diện chính của hệ thống Tâm luyện, kích vào chữ Kế Thừa, chọn nhân vật để Kế thừa và nhân vật nhận kế thừa. Nếu dùng Linh Ngọc Kế thừa (sẽ tiêu tốn 1000 Linh ngọc) Đồng hành nhận Kế thừa sẽ nhận được bằng số cấp Cường hóa và Đột phá của Đồng hành dùng để Kế thừa trừ đi 1 cấp.

Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc cập nhật mới nhất

Phong Lưu Tam Quốc thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, game được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D màn hình ngang nên cũng giống với nhiều sản phẩm cùng phân khúc này. Với bối cảnh game diễn ra vào thời Tam Quốc, bạn sẽ lần lượt chiêu mộ thêm các võ tướng để cùng mình chiến đấu, vượt qua những người chơi khác hoặc các thử thách mà Phong Lưu Tam Quốc đặt ra.

Ngoài hệ thống danh tướng như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Phong Lưu Tam Quốc Mobile còn đưa game thủ gặp gỡ vô số mỹ nhân vô cùng sexy như Điêu Thuyền. , Đại Kiều, Tiểu Kiều … tuyệt vời hơn nữa là mỗi mỹ nhân trong game đều có một tạo hình riêng biệt quyến rũ hay đa tình, dịu dàng, thùy mị và cả sexy,… Tất cả đều đang chờ đợi sự tham gia của bạn để gia nhập lực lượng để chinh phục Tam Quốc.

cách chơi phong lưu tam quốc
Nền tảng đồ họa 2D đẹp mắt

Khi tạo nhân vật của mình, bạn sẽ có tổng cộng 3 lựa chọn: Kiếm khách, Thích khách, Lực sĩ. Đây có vẻ là một cách phân loại nhân vật khá lạ so với mặt bằng chung hiện nay, khi vắng bóng vị trí quân nhân hay cung thủ. 

Tuy nhiên, theo giới thiệu thì càng về sau, bạn vẫn có thêm 2 lựa chọn mới là Anh hùng và Pháp sư để đưa vào đội hình. Mỗi lớp nhân vật được thiết kế với một số đặc điểm riêng biệt, giữ vị trí nhất định trong tổ đội. Có thể chiêu mộ tối đa 8 võ tướng, nhưng chỉ được phép sử dụng 4 (thêm vào tướng chính là 5 người trực tiếp chiến đấu).

Phong Lưu Tam Quốc sử dụng hình thức chiến đấu theo lượt, với đội hình gồm 9 ô vuông chia thành 3 hàng, cho phép người chơi tùy cơ ứng biến theo ý thích. Đồng thời tốc độ ra đòn cũng giữ vị trí vô cùng quan trọng quyết định thắng thua. 

Khi đấu với nhau, bên nào đánh trước thì căn cứ vào điểm tấn công để so sánh, bên nào có công lớn sẽ ra tay trước. Điểm tấn công và năng lực người chơi có quan hệ với nhau, sức mạnh càng mạnh thì điểm tấn công càng cao, cụ thể hơn là xem tương quan giữa cấp độ người chơi, cấp trang bị, cấp độ cường hóa trang bị, thuộc tính, sao, trận đấu.

Hệ thống mỹ nhân được coi là điểm nhấn trong game này. Người đẹp trong Phong Lưu Tam Quốc được coi là “nhiều không đếm xuể”. Đồng thời, mỗi người đẹp cũng có những kỹ năng riêng biệt. Người chơi tương tác để tăng thân mật với mỹ nhân, sau khi tăng thân thiết có thể gả mỹ nhân về nhà, cùng nhau khiêu chiến và nhận thêm phúc lợi.

Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Gia Cát Lượng muốn nhờ các vì sao để kéo dài vận mệnh, nhưng do vận mệnh của mình, các vì sao vẫn rơi vào Ngũ Trường Nguyên. Nhưng trong Phong Lưu Tam Quốc, người chơi vẫn có thể cầu nguyện cho số phận như Gia Cát Lượng, thông qua việc nhận được sức mạnh của một ngôi sao để thay đổi lịch sử. 

cách chơi phong lưu tam quốc
Tạo hình nhân vật độc đáo

Các ngôi sao khác nhau sẽ hỗ trợ người chơi khác nhau, ngôi sao càng cao càng khó lấy. Người chơi cũng có thể thông qua dung hợp giữa các ngôi sao để tăng cấp sao, phát huy tác dụng lớn hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về chủ đề: “Cách chơi Phong Lưu Tam Quốc”. Mong rằng với những thông tin mình cung cấp sẽ giúp bạn có những cách chơi và chiến thuật phù hợp để bạn có những trải nghiệm thú vị và tốt nhất khi chơi game này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có được những trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *