Cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập

Game Liên Quân là một tựa game đang khá hot hiện nay. Game chiếm được nhiều tình cảm của các game thủ trẻ tuổi, đồng thời cũng là trò chơi được nhiều game thủ lựa chọn để Stream. Không chỉ ra mắt với thiết kế đồ họa đẹp mắt mà tựa game này còn có cách chơi hấp dẫn và thu hút người chơi. Dù bất cứ ai làm ngành nghề gì thì đều có thể chơi được tựa game này. Vậy nếu muốn chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập thì phải làm thế nào? Bài viết giúp bạn cách chơi game đỉnh cao bằng máy tính nhé.

CLICK DOWNLOAD NGAY!!!

Đây là một trò chơi chiến thuật sinh tồn đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để tăng cường sức mạnh hoặc tăng cấp. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người chơi và tinh thần hợp tác của bạn với bạn chơi cùng. Để đem đến các trải nghiệm chơi game mượt mà. Bạn cần trang bị một thiết bị di động tầm trung trở lên. Nếu không có điện thoại bạn có thể sử dụng chơi Liên Quân trên máy tính không cần giả lập.

cách chơi liên quân trên pc không cần giả lập

Tại sao bạn lại muốn chơi Liên Quân trên PC

Trên máy tính có rất nhiều trò chơi có thể trải nghiệm mượt mà hơn. Nhưng tại sao các game thủ lại muốn làm khó mình khi muốn chơi Liên Quân trên máy tính. Thực ra nó có nguyên nhân của bạn hãy xem chơi Liên Quân trên máy tính có lợi ích gì nhé.

Máy tính không có Liên Quân

Nếu xét về tính hay và phức tạp thì Liên Quân không thể đấu lại các tựa game kinh điển trên máy tính nư LOL… Nhưng nó vẫn có nhiều điểm mạnh thu hút người dùng. Ví dụ sự đơn giản, dễ chơi, khả năng tiếp cận người dùng tốt hơn. Có thể chơi bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet và niềm đam mê. Thêm vào đó một trận chiến đấu Liên Quân chỉ kéo dài tối đa 15 đến 20 phút. Nó không thu hút quá nhiều thời gian của game thủ như các trò khác. Điều này giúp người chơi có thể chơi hết trận đấu thỏa mãn niềm đam mê.

Điện thoại chơi Liên Quân khó nhìn

Một lý do hiển nhiên và dễ hiểu nhất ở nhiều người. HỌ không có điện thoại cấu hình cao để thỏa mãn các trải nghiệm trên game. Mà khi mua mới điện thoại cũng tốn khá nhiều tiền. TRong khi đó bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính và rất dễ thao tác với màn hình rộng to. Các thao tác chiến đấu nhanh hơn với bàn phím siêu nhạy bén.

cách chơi liên quân trên pc không cần giả lập

Lợi thế của chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập

Liên Quân sinh ra là để chơi trên điện thoại. Tuy nhiên nó cũng có thể chơi trên máy tính với những ưu điểm rõ ràng sau:

  • Màn hình hiển thị lớn, bản đồ di chuyển rõ ràng, khả năng bao quát không gian và bản đồ tốt hơn.
  • Cấu hình máy tính mạnh hơn, khả năng setup mức đồ họa cao nhất, trải nghiệm hình ảnh đẹp sắc nét lung linh hơn
  • Thao tác xoay chiều đơn giản, đã chiêu.
  • Màn hình lớn không bị hại mắt và không lo hết pin khi đang chơi.

Cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập

Bước 1: Để chơi được game trên PC bạn cần sử dụng phần mềm Gmae Loop để bắt đầu.

Bước 2: Bạn chọn vào file Gameloop Tencent Gaming Buddy.exe để tiến hành bắt đầu cài đặt phần mềm vào máy tính. Sau Khi phần mềm cài đặt xong bạn chỉ cần chọn vào Start để bắt đầu mở phần mềm này lên.

Bước 3: Tại giao diện của phần mềm này bạn nhìn sang bên trái và chọn vào mục MOBA và chọn vào game Arena Valor.

Bước 4: TIếp đến các chọn vào mục Change Server và chọn vào Server Vietnam và nhấn chọn Download để tải phần mềm về máy tính của mình.

Bước 5: Sau đó bạn chỉ cần ngồi chờ để quá trình cài đặt diễn ra à kết thúc. Quá trình này phụ thuộc nhiều vào cấu hình máy tính cả bạn đang sử dụng, và tốc độ mạng của bạn đang kết nối.

Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn tiến hành đăng nhập vào game để tiến hành nhập cuộc chiến đấu. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc tài khoản facebook để bắt đầu đăng nhập và chơi game.

cách chơi liên quân trên pc không cần giả lập

Thông thường khi chơi Liên Quân trên điện thoại điều khiến người chơi khó chịu nhất chính là dung lượng pin của điện thoại khá thấp. Khiến người chơi đang vui với các cuộc đấu thì hết pin rồi. Chưa kể mỗi lần cập nhật dung lượng game sẽ tăng lên và dung lượng điện thoại sẽ không đủ. Quá trình cập nhật bị lỗi nên người chơi khó long trải nghiệm trò chơi với điện thoại được. Do đó cách tốt nhất để chơi Liên QUân đỉnh cao bạn nên dùng máy tính cá nhân để chơi.

Hiện tại game Liên Quân đang là trò chơi hái ra tiền của nhà sản xuất. Đồng thời cũng là công cụ nuôi sống nhiều game thủ Việt Nam. Nhiều giải đấu lớn và khả năng thu hút nhiều game thủ Việt Nam và thế Giới tham gia. Với cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập bạn có thể thỏa mãn trải nghiệm những phút giây vui vẻ mà không lo vấn đề phát sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *