Nhất Nhị Tam Tứ Ngũ Lục Thất Bát Môn Quyền vương 98

Thứ ba - 29/11/2016 17:50

Xem thêm:

GIỚI THIỆU VỀ CHỨC NĂNG BÁT MÔN ĐỘN GIÁP
PHẦN I : KHÁI NIỆM CƠ BẢN

1.Bát môn độn giáp là gì ?

Bát môn là chức năng dùng cho nâng cấp tướng được Tencent update vào game cách đây 3 phiên bản so với bản update hiện tại .(phiên bản hiện tại là v.14677 ).
Như tên gọi , mỗi nhân vật của bạn bây giờ sẽ có thêm 8 lần nâng sức mạnh mới tương ứng với việc bạn hoàn thành việc nâng cấp một cổng trong đấy .Các cổng sẽ đòi hỏi nguyên liệu và các điều kiện nhất định khi các bạn tăng đến các cổng từ 3 trở đi. 
2. Lúc chấp nhận đốt tiền của và item hiếm vào bát môn thì bạn được gì ?

Những thứ các bạn nhận được qua các cổng :

_ Nhất môn (Open Gate) : Cho bạn chỉ số công , thủ cùng với máu rất nhiều . Các chỉ số này sẽ tiếp tục được cộng thêm cho bạn mỗi lần bạn mở thành công một trong các cửa còn lại .

_Nhị môn ( Energy Gate ) : Cường hóa nội tại skill của nhân vật ( mở ra khi nhân vật lên 4 Sao) , nội tại trong bảng skill của nhân vật các bạn nâng cổng thứ hai đã có thêm một dòng nội tại đi kèm với dòng nội tại cũ .

Ví dụ dễ hiểu cho nhị môn :
Ryuji có cái nội tại hơi bị bê đê là tăng thủ cho các võ sĩ vệ .Sau khi mở nhị môn , thì ngoài việc tăng thủ cho vệ thì nếu Ryuji thấy đồng đội chết , hắn sẽ được cộng thêm 20% sát thương .

_Tam môn ( Life Gate ) : Bảng skill bổ trợ của bạn được tăng thêm 6% sức mạnh khi được sài cho nhân vật đã mở cửa này .(Cái bảng mà bạn nâng bằng cái điểm đánh 5 trận đấu trường á ).

_Tứ môn (Wound Gate ) :Cường hóa kỹ năng đặc biệt của nhân vật .Tăng thêm sát thương cho kỹ năng đặc biệt và tùy nhân vật sẽ có kèm thêm 1 dòng hiệu ứng mới cho kỹ năng đó .

Ví dụ dễ hiểu cho tứ môn : 
Shingo có kỹ năng giảm 300 nộ của đối thủ khi bị Shingo đánh trúng. Sau khi mở tứ môn thì số nộ Shingo giảm của đối thủ là 500 nộ .Shingo không có hiệu ứng đi kèm khi mở tứ môn .
_Ngũ môn ( Forest Gate ) : Tăng thêm 10% chỉ số công và thủ .Ngũ môn là cửa cho các bạn chỉ số máu cộng thêm nhiều nhất .

_Lục môn (View Gate ) : Đây là cửa mà toàn dân thiên hạ thích nhất , khi mở cửa này nhân vật của bạn sẽ có thêm được 1 skill nộ mới mạnh mẽ và ngầu hơn skill nộ các bạn có lúc đầu .

Lục môn cũng là cửa sẽ giúp bạn có thể sử dụng cả các nhân vật có tư chất thấp như Kim và Yuri , các nhân vật có tư chất 12 để đấu ngang với các nhân vật tư chất 13 , 14 . 
Với điều kiện là thằng kia đừng chênh lệch sức mạnh quá không thì mở được cũng móm =)))))

_ Thất môn ( Insanity Gate ) : 30% lực chiến được cộng thêm cho nhân vật mở cổng .

_ Bát môn ( Death Gate ) : Tư chất của nhân vật tăng thêm 1 cấp , chỉ số gốc cũng có sự thay đổi đáng kể .

3 ,Khi nào thì có bát môn ?

_Các bạn đạt được tầm lv 75 trở lên là đã có thể nâng bát môn .

4. Nâng bát môn khi nào là hợp lí nhất ?
_Hợp lí nhất là khi bạn đã up nhân vật của mình lên 6 sao , vì up 7 sao thì chỉ số cộng không nhiều như khi bạn dùng ít số mảnh tướng hơn để nâng nhất môn và nhị môn. 
_Và lời khuyên là khi lên lv 80 bạn hãy bắt đầu nâng bát môn là vì 2 lí do : thứ nhất là bạn đã có 1 khoảng thời gian chuẩn bị sẵn nguyên liệu và thực hiện các điều kiện bát môn yêu cầu .Thứ hai là lv 80 cái chế độ nút bấm đã mở full slot cho các bạn , nên lúc đó việc up tổng 200 lv cho mỗi ô sẽ dễ dàng hơn .

5. Lời khuyên khi nâng bát môn .

_Hai cổng đầu là hai cổng dễ nâng nhất và 2 công đầu thì nhân vật nào cũng có yêu cầu như nhau nên nếu bạn muốn mạnh mà sài được nhanh thì cứ up 2 cổng đầu mấy cổng kia tính sau .
_Tư chất nhân vật càng thấp , thì điều kiện đòi hỏi ở các cổng từ tam môn trở đi sẽ dễ hơn là các nhân vật tư chất cao hơn .Nhưng điều đó không hề làm cho các cổng sau của các nhân vật tư chất thấp cùi hơn mà chỉ giúp bạn mở bát môn cho nhân vật đó nhàn hơn thôi .
6. Mở cổng bát môn tốn những gì ?

_Tiền là chủ yếu , sau đó tới mảnh nhân vật ứng với nhân vật mình đang nuôi , bạn có thể dùng thẻ vạn năng để nâng số mảnh nhân vật đang thiếu lên để có đủ mà up , đá thức tỉnh vũ khí , huy hiệu .Đối với các nhân vật có vũ khí thức tỉnh thì nguyên liệu cuối cùng để có lục môn chính là vũ khí của nhân vật đó .

7. Bát môn có ảnh hưởng thế nào tới game này ?

Hầu như là đổi luôn meta game từ việc chỉ chăm chăm build 1 team phối hợp với nhau thành có thể build team có các cặp nhân vật có bát môn phối hợp được với nhau .
Ví dụ : 
Ryo bát môn tăng kháng và phòng thủ cho bản thân đồng thời giảm dame của đối thủ và có phản dame + King bát môn gây ra một lượng sát thương khủng khiếp (450% +800 dame) có 60% câm lặng 1 mục tiêu và tăng 20% sát thương gây lên cho tướng đả của địch , nếu mục tiêu chỉ có một thì ngoài câm lặng King còn có 40% stun mục tiêu. 
Cặp đôi trên là cặp đôi mình thích nhất khi Ryo giảm sạch dame bên kia khắc cứng các nhân vật dồn dame liền tay như Iori , Chris Orochi , K’ .v..v.. King câm lặng và buff dame cho team ( chưa tính đến nhị môn và tứ môn đã cường hóa thêm nội tại và skill cho King ) thì team bạn chỉ có mà đợi King sút chết hoặc bị Ryo phản dame chết thôi .Chưa kể điểm đặc biệt của cặp đôi này là việc đi solo 1 v 1 hầu như áp đảo đối thủ .

Phần 2 của bài hướng dẫn này là hướng dẫn nâng cao sẽ được mình post sau

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây