CodeGame - Chia Sẻ Tin Tức Game Hot

http://codegame.vn


Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã "có Tết"

Các quán net trong những ngày cuối năm đang trở nên đông vui hơn hẳn so với ngày thường!

Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi là năm Bính Thân sẽ kết thúc và năm Đinh Dậu đang tới gần, dịp Tết Nguyên Đán tới rất gần. Rất nhiều người đã được nghỉ để đón năm mới với gia đình và một lượng lớn trong đó là các game thủ, hoàn toàn được giải phóng khỏi những toan tính thường ngày trong công việc cũng như học tập để theo đuổi đam mê, gặp gỡ những người bạn ảo đã lâu chưa tụ tập.

Đây chính là lý do mà các quán net trong những ngày cuối năm đang trở nên đông vui hơn hẳn so với ngày thường bởi lượng khách hàng ra quán tăng một cách đột biến. Thậm chí nhiều chủ kinh doanh còn nói vui rằng "nhà em có Tết rồi" hay "bây giờ mới thấy Tết về".

Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã
 

Thực tế thì dịp Tết đến này chính là một trong những cơ hội kiếm thêm rất tốt cho những quán net ở vùng quê, vốn hàng ngày không có nhiều khách hàng thì hiện tại có rất nhiều thanh niên đi học, đi làm ở xa trở về rủ bạn cũ ra chơi.

Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã
 

Còn đối với các quán net ở thành phố thì không hề 'hạ nhiệt' bởi lượng khách hàng lứa tuổi học sinh, sinh viên được nghỉ rủ nhau ra chơi cũng rất đông, thậm chí nhiều nơi còn đông hơn cả ngày thường nữa.

Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã
 

Tất nhiên, không phải mọi quán net ở mọi nơi đều đông khách, nhiều phòng máy đã chủ động đóng cửa nghỉ ngơi khi lượng khách quen đã về quê ăn Tết hết hoặc nhân viên cũng về nhà chăm sóc gia đình. Chính các phòng máy nghỉ sớm thế này lại góp phần khiến cho những ai ở lại ít bị cạnh tranh hơn, từ đó thêm được khá nhiều khách hàng!

Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã
 
Hàng loạt chủ quán net vui mừng tột độ vì đã
 
 
 
 
#admViewtotal{ width: 205px !important;margin-top: -3px;}
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây