CodeGame - Chia Sẻ Tin Tức Game Hot

http://codegame.vn


Game khủng Hyper Universe sắp ra bản tiếng Anh: Tin mừng cho game thủ Việt

Nexon America mới đây đã công bố rằng game hot Hyper Universe sẽ ra mắt bản tiếng Anh cho toàn thế giới trong năm 2017 này.

Kể từ khi được giới thiệu hồi năm 2015 cho tới khi ra mắt chính thức tại Hàn Quốc trong năm 2016 vừa qua, Hyper Universe luôn là một trong những game online thể loại MOBA thú vị bậc nhất và rất được game thủ Việt yêu thích bởi cơ chế chiến đấu màn hình ngang chẳng giống ai của mình.

Nếu như vài tháng trước các game thủ Việt còn đang ngậm ngùi tiếc nuối rằng Hyper Universe chỉ có bản tiếng Hàn và cực khó đăng ký tài khoản cũng như vào chơi thoải mái thì mới đây Nexon America đã khiến cho mọi người phải ăn mừng khi công bố trò chơi này sẽ ra mắt bản tiếng Anh cho toàn thế giới trong năm 2017 này. Tuy vậy thời gian cụ thể vẫn chưa được ấn định.

Game khủng Hyper Universe sắp ra bản tiếng Anh: Tin mừng cho game thủ Việt

Hyper Universe - Official Announce Trailer.

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Game khủng Hyper Universe sắp ra bản tiếng Anh: Tin mừng cho game thủ Việt - Ảnh minh hoạ 2
Game khủng Hyper Universe sắp ra bản tiếng Anh: Tin mừng cho game thủ Việt - Ảnh minh hoạ 3

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hyperuniverse.nexon.net/.

Xem thêm:

hyper universe

game online nước ngoài

game online hot

game hàn quốc

tiếng anh

tiếng anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây