CodeGame - Chia Sẻ Tin Tức Game Hot

http://codegame.vn


5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện

Đôi lúc, một số tựa game có đồ hoạ khó nhìn nhưng thật ra là siêu hay đấy.

Đôi lúc, một số tựa game có đồ hoạ khó nhìn nhưng thật ra là siêu hay đấy.

High Noon Revolver

Đến với High Noon Revolver, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách, giết quái vật, thu thập vàng, nâng cấp nhân vật, mua súng ống để chiến dấu,… Nói thì đơn giản, nhưng để chiến thắng một màn chơi thì game thủ cũng chết không ít lần.

5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện

Trang chủ http://spaceboygames.com/games/high-noon-revolver/

Skysaga

Khởi đầu, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ tại một hòn đảo và bắt đầu đi qua các “cánh cổng” để đến nơi thực hiện các yêu cầu nhận được. SkySaga đem đến cho người chơi rất nhiều thử thách thú vị, từ bao vây thành trì tới tìm kiếm, đánh quái… Sau đó nhân vật sẽ nhận được phần thưởng và được mở khóa để đến với các nhiệm vụ cấp cao hơn.

5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện - Ảnh minh hoạ 2

Cơ chế chiến đấu và điều khiển trong Sky Saga được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất. Tuy nhiên, các vũ khí mà nhân vật có thể sử dụng lại chủ yếu là các vũ khí cận chiến, và điều này khiến cho lối đánh trong Sky Saga trở nên khá đơn giản.

Trang chủ https://www.skysaga.com/en

Words&Magic

Words and Magic được chia thành nhiều màn chơi và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian. Trong từng màn chơi, người chơi có thể lựa chọn khám phá tiếp hay quay trở về làng để cải thiện sức mạnh. Nếu như xui xẻo, bạn sẽ gặp phải sự cản trở của lũ quái vật hung hãn cản đường. Bên cạnh đó, Words and Magic còn mang tới hệ thống trang bị ứng với từng lớp nhân vật. Bạn có thể kiếm được chúng thông qua việc khám phá các màn chơi, phần thưởng chiến thắng sau mỗi cuộc chiến…

5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện - Ảnh minh hoạ 3

Tải game cho Android – IOS

Gravity Duck Islands

Việc thiết kế mỗi màn chơi đi kèm đầy rẫy những chướng ngại vật nguy hiệm nên Gravity Duck Island được đánh giá là một trong những tựa game khó nhằn nhất hiện nay. Đó là còn chưa kể tới việc người chơi phải sử dụng linh hoạt những kỹ năng mà mình có mới có thể vượt qua các chuỗi cạm bẫy, chính vì có quá nhiều kỹ năng độc đáo mà đôi khi người chơi sẽ bị loạn tay.

5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện - Ảnh minh hoạ 4

Tải game cho AndroidiOS

LvLn

Ngay từ đầu, LvLn dễ dàng lấy lòng người chơi bằng đồ họa ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong những lớp nhân vật mà game mang lại. Các nhân vật sẽ thật sự bộc lộ khả năng khác nhau khi trải qua nhiều cuộc chiến và tiếp nhận kinh nghiệm cũng như tăng kỹ năng từ người chơi.

5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện - Ảnh minh hoạ 5

Tải game cho Android – IOS

Xem thêm thông tin về 5 tựa game có đồ hoạ thoạt nhìn không muốn chơi, nhưng thật ra đã chơi là nghiện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây