CodeGame - Chia Sẻ Tin Tức Game Hot

http://codegame.vn


Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh

Nếu ai đã từng có “tuổi thơi dữ dội” với các thế hệ đặt Boom thời trước thì Boom Mobile chắc chắn sẽ là tựa game không khiến bạn thất vọng.

Nếu ai đã từng có “tuổi thơi dữ dội” với các thế hệ đặt Boom thời trước thì Boom Mobile chắc chắn sẽ là tựa game không khiến bạn thất vọng.

Sau khi tung ra Teaser chính thức, Boom Mobile lại một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng game thủ bằng loạt ảnh Việt hóa trẻ trung, đầy màu sắc.

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh

Nếu ai đã từng có “tuổi thơi dữ dội” với các thế hệ đặt Boom thời trước thì Boom Mobile chắc chắn sẽ là tựa game không khiến bạn thất vọng. Kế thừa hoàn hảo cơ chế gameplay của “BnB” năm xưa, Boom Mobile dường như lại mang xứ sở Boom xinh đẹp ngày nào trở về một lần nữa.

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 2

Các thao tác điều khiển tỏ ra khá dễ dàng trải nghiệm trên các thiết bị di động thông minh, người chơi sử dụng các phím ảo để thao tác nhân vật di chuyển và đặt bom. Cách thức xây dựng từng bản đồ trong game cũng tỏ ra quen thuộc với những người chơi lâu năm, nhưng tất nhiên là tỏ ra đẹp mắt và hiện đại hơn nhờ kỹ thuật đồ họa mới.

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 3 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 4

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 5
Các Boomer có nhớ những trận ném bom huyền thoại trong map doanh trại ngày xưa?
Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 6
Chán solo thì mình đi săn Boss
Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 7
Hệ thống thú cưỡi khá đa dạng hơn
Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 8
Thậm chí lúc rảnh rỗi bạn có thể tập làm nông dân cũng được

Thông qua loạt ảnh Việt hóa, người chơi có thể cảm nhận được một chút “chất xưa” của trò chơi đặt Boom xen lẫn những phong cách hiện đại nhờ vào nền tảng đồ họa Unity 3D của Boom Mobile.

Được biết các công đoạn Việt hóa và chuẩn bị của game đã gần như được hoàn tất chỉ chờ ngày ra mắt cộng đồng game thủ. Mời bạn đọc cùng xem qua một số hình ảnh đẹp mắt của Boom Mobile :

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 9 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 10 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 11 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 12 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 13 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 14 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 15 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 16 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 17 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 18 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 19 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 20 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 21 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 22 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 23 Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 24
Trang chủ: http://boommobile.vn 
Fanpage: https://www.facebook.com/boommobile.vn

Boom Mobile tung loạt ảnh Việt hóa lung linh - Ảnh minh hoạ 25

Boom Mobile

Trang chủ Fanpage
Boom Mobile
8.5 trên 10 được 2 bình chọn
  • 5 tựa game online cực hot sẽ trình làng game thủ Việt vào tháng 2
  • Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam
  • Boom 3D Mobile sắp được VTC mobile ra mắt tại Việt Nam
Xem thêm thông tin về Boom Mobile
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây