CodeGame - Chia Sẻ Tin Tức Game Hot

http://codegame.vn


FIFA 18 phát hành tính năng mới đáng chú ý

FIFA 18 vừa tiết lộ tin tức về một tính năng mới tuyệt vời của tựa game này được phát hành trên PS4, Xbox One và Nintendo Switch vào cuối năm nay.
fifa18 1
Lần đầu tiên, FIFA 18 sẽ bao gồm bộ phận thứ ba của Đức, được biết đến trên thực tế là "3 Liga".
Tin tức đầu tiên được đưa ra thông qua một tin tức trên Fun88 Châu Á, nhưng sau đó đã được thu thập lại và xác minh bởi các chuyên gia của Ultimate Team tại Futhead.com
“Nếu bạn không thực sự quen thuộc với bộ phận thứ ba của Đức, bạn cũng không hề bị lạc lõng,” bài được Futhead đăng tải đưa ra lời giải thích.
“Tôi là fan hâm mộ của Bayern Munich và thậm chí tôi chỉ có thể đọc tên hai hoặc ba câu lạc bộ nếu bị ép buộc. Nhưng có lẽ đáng ngạc nhiên, đó là một trong những giải đấu phụ trợ phổ biến nhất hiện nay và với 4 câu lạc bộ xuất sắc nhất của Anh xuất hiện trong FIFA, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Đức tham gia giải đấu này.”
fifa18 2

"Nếu bạn đang tìm kiếm chế độ thi đấu chuyên sâu hơn của Đức, hãy chia sẻ với những người như SpVgg Unterhaching hoặc Karlsruher SC vào mùa thu tới, bạn có thể sẽ là người may mắn. Nó vẫn được nhìn thấy nếu EA Sports xem xét bao gồm các mục FUT (FIFA Ultimate Team) cho giải đấu này, nhưng Futhead đã gợi ý rằng dựa trên bao gồm 2 giải đấu Bundesliga và EFL League One của Anh, người chơi "không nên trông đợi nhiều về ảnh hưởng ngoài gói Silver và Bronze."
Mặc dù rõ ràng là không quan trọng đối với độc giả ngưười Anh Anh, Futhead gợi ý rằng động thái này có thể là mối quan tâm đặc biệt đối với người hâm mộ của FIFA ở Mỹ: "Ngôi sao đang lên và ít nổi tiếng hơn Yanks đã trau dồi kỹ năng của họ tại Liga kể cả cựu huấn luyện viên cao cấp USMNT đã từng khoác áo đội tuyển quốc gia Joe Gyau."
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây