Hướng dẫn bug thể lực game quyền vương 98 Garena

Thứ ba - 14/06/2016 15:46
Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn hack game quyền vương 98 bằng cách bug thể lực

Xem thêm:
Giới thiệu về Quyền Vương 98

Trên thực tế, Quyền Vương 98 vốn có tên gốc là The King of Fighters 98 OL, và đây hiện đang là một tựa game di động khá hot tại Trung Quốc. Thật vậy, hiện tại, Quyền Vương 98 phiên bản tiếng Trung hiện đã được vận hành tới gần 400 server. Game hỗ trợ 2 nền tảng di động là iOS và Android.

Thật vậy, không chỉ thiết kế các nhân vật mà phong cách đồ họa trong Quyền Vương 98 cũng được xây dựng theo phong cách quen thuộc của The King of Fighter, đặc biệt là tạo hình các nữ nhân vật gợi cảm.

 

Về tổng thể, Quyền Vương 98 là tựa game online với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt.

Tất nhiên, các nhân vật trong Quyền Vương 98 được xây dựng dựa trên chính các nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters, và trong quá trình chơi, game thủ có thể chiêu mộ được hết các nhân vật này vào trong đội hình của mình.
q

Mặc dù hệ thống chiến đấu trong Quyền Vương 98 là lối đánh turn-base theo lượt, nhưng không hoàn toàn là tự động. Trong trận, người chơi sẽ có thể lựa chọn mục tiêu tấn công cho các nhân vật của mình. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có các skill đặc biệt, có thể kích hoạt sau khi tích tụ đủ điểm nộ khí.

Không chỉ có vậy, trong mỗi đòn đánh thường, nhân vật đều có xác suất tạo thành đòn đánh combo, gây nhiều sát thương hơn. Để có thể tạo thành đòn combo, thì sau khi xuất hiện biểu tượng trạng thái, người chơi sẽ cần phải bấm nhiều lần vào biểu tượng này để nhân vật tung đòn đánh.
 

Điều này giúp cho lối đánh trong Quyền Vương 98 trở nên thu hút hơn, không hoàn toàn tự động và mà cũng đòi hỏi người chơi phải chú ý trong từng lượt đánh của nhân vật.

Yếu tố nhập vai được thể hiện rõ rệt khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh riêng, và các nhân vật này đều phân chia thành cấp độ riêng, từ xanh cho tới tím. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mặc trang bị hay tăng cấp thuộc tính cho các nhân vật của mình.
 

Hoạt động chủ yếu trong Quyền Vương 98 vẫn chỉ tập trung xoay quanh việc vượt phụ bản cốt truyện với độ khó tăng dần. Lên đến level cao hơn, người chơi sẽ có thể tham gia thêm nhiều dạng phụ bản PvE khác, nhưng cũng thường chỉ là đánh 1, 2 lượt mà thôi. Hệ thống đấu trường xếp hạng cũng được đưa vào để các người chơi có thể thi đấu với nhau.

Nhìn chung, lối chơi trong Quyền Vương 98 tương đối thú vị, mang tính casual và người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt phong cách chơi. Tất nhiên, sau khi chơi được một lúc thì lượng điểm thể lực sẽ hết, và người chơi sẽ cần chờ một khoảng thời gian để hồi lại.(Nguồn gamek.vn)

Như vậy , thể lực là 1 yếu tố khá quạn trọng trong game nhưng vì 1 số yếu tố nhất định mà nó không được bảo vệ tốt dẫn đến 1 số lỗi mà có thể khai thác tăng tốc độ hồi phục thể lực lên
Cho đến thời điểm viết bài viết này thì việc bug thể lực vẫn thực hiện bình thường


Hướng dẫn bug qv98 garena 

Yều cầu phần mềm và thiết bị

  • ! máy android đã root
  • ứng dụng GMD speed time
  • Game Quyền vương 98 đã cài đặt
Hướng dẫn thực hiện khá đơn giản các bạn có thể thực hiên theo video sau:


Bài viết hướng dẫn bug thể lực game quyền vương 98 Garena  được thực hiện bởi Codegame.vn

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây