Tiết lộ 1 số nội dung trong vesion mới Mu Origin

Thứ bảy - 19/03/2016 13:37
Mu Origin sắp tới sẽ update vesion mới với khá nhiều tính năng và nhiều map mới để các Game thủ có thể khám phá tiếp.
Chúng ta cùng xem qua 1 số tính năng mới trong bản vesion sắp tới nhé:

Xem thêm:

Trong version mới sẽ mở ra 1 map mới đó là: Raklion Thành Băng. Chúng ta cùng khám phá xem ở vùng đất có những điều mới lạ gì nhé!
[Raklion: Mở nhiệm vụ chính hoàn toàn mới]
  Khái quát cốt truyện:
  Kanturu Relic bị phá hủy, mọi người trở về từ nơi đó cũng không mang theo thông tin gì liên quan đến KunDun.
  Ở chốn thâm sâu Devias, trên vùng băng nguyên cổ nhân loại hiếm khi đặt chân đến, thế lực Ma Tộc vẫn phát triển vững bền. KunDun vì tìm kiếm bí bảo cổ đại “Hộp Ma” đã phái thủ hạ - Nhện Băng cắm quân ở sào huyệt Ma Tộc ở vùng băng nguyên. Dưới sự ảnh hưởng của Hộp Ma, cơ thể của Nhện Băng phát sinh thay đổi đáng sợ, nó đã có ma lực cực lớn và thể phách cường tráng hơn (quái dị), đồng thời cũng bắt đầu lo lắng sớm có 1 ngày sẽ mất đi Hộp Ma. 
Để vĩnh viễn chiếm Hộp Ma, hắn đem giấu Hộp Ma vào trong sào huyệt của mình, và làm biến chất các sinh vật khác đến hỗ trợ mình bảo vệ Hộp Ma. 
Sau khi Kanturu Relic nhất chiến, cùng với sự biến mất của ý chí Kundun, Nhện Băng vẫn cứ mai phục ở băng nguyên, cuối cùng không chịu được nữa, đã bắt đầu rục rịch manh động.

version moi 1

Phó bản mới “MU Origin-VN”
[Khu Ấp Trứng: BOSS hoàn toàn mới lộ diện]

Raklion sẽ mở phó bản mới – Khu Ấp Trứng.

Nhện Băng là một trong số ma vật lợi hại nhất thủ hạ của KunDun, từ khi đến Raklion thì luôn ẩn nấp trong Khu Ấp Trứng, ôm mộng xưng bá thế giới. Dưới sự ảnh hưởng của Hộp Ma, cơ thể của Nhện Băng trở nên khổng lồ, ma lực cũng trở nên mạnh mẽ khác thường. Để chiếm hoàn toàn sức mạnh của Hộp Ma, Nhện Băng thậm chí đã nuốt Hộp Ma và bụng, đáng tiếc là dù nó có được sức mạnh của Hộp Ma, nhưng cũng bị Hộp Ma khống chế, cuối cùng đã khiến nó chìm trong con đường đầy cuồng bạo.

Tiếng tăm của Nhện Băng đã khiến Raklion gần như rơi vào vực sâu tuyệt vọng, những sinh vật trên băng nguyên phải đối mặt với nguy hiểm lớn. Các dũng sĩ hãy tiêu diệt Nhện Ma, không để cho nó tiếp tục tàn phá thế giới!


 

trong version 1.4.0 người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng mới đó là chế tạo Thần Trang nâng cấp trang bị cấp 10 lên 11. Bài này sẽ cung cấp rõ hơn thông tin về tính năng này nhé.
[Tái tạo thần trang: Trang Bị Lv11 xuất thế]

“Lò Luyện” hệ thống 1.4.0 đã tăng thêm tính năng mới – Tái tạo thần khí.
Người chơi có thể nhận Trang Bị Lv11 mạnh mẽ lộng lẫy hơn từ hệ thống này.
Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về quy tắc liên quan đến tính năng tái tạo thần khí này:
1. Trang bị Lv10 có thể chuyển hóa thành trang bị Lv11 thông qua tính năng tái tạo thần khí 
2. Thu thập nguyên liệu tái tạo, số điểm tái tạo, và có trang bị lv10, là có thể tái tạo thần khí
3. Tái tạo thần khí có tỷ lệ thành công nhất định
4. Tái tạo thần khí thất bại: Tốn mảnh trang bị các vị trí (ví dụ tái tạo Nón Lv11, cần tốn Mảnh Nón), Ngọc Tái Tạo, Ngọc Chúc Phúc, Ngọc Tâm Linh
5. Tái tạo trang bị thành công: Tốn gồm trang bị lv10, tất cả nguyên liệu tốn bao gồm số điểm tái tạo
6. Số điểm tái tạo có thể nhận thông qua mua trực tiếp shop hoặc thu hồi trang bị trong túi

vesion moi 2

[Bùa Thành Tựu: Thêm nhiều thuộc tính mở ra thời đại chiến đấu mới]

Trong phiên bản 1.4.0, hệ thống thành tựu có thêm nhiều cách chơi phong phú, điểm thành tựu cũng có cách dùng mới – Tăng cấp Bùa Thành Tựu.

Bùa Thành Tựu tổng có 6 hình thái, sẽ mở lần lượt theo thứ tự từ yếu đến mạnh. Thời điểm mở Bùa đầu tiên là lúc danh hiệu thành tựu nhân vật đạt “Bất Bại”, về sau mỗi bùa sẽ tăng đến 100%, thì sẽ tự động mở khóa Bùa Thành Tựu tiếp theo.
 

version moi 4

[Về Buff]
Ngoài 4 thuộc tính trên giao diện ra, hệ thống Bùa Thành Tựu còn tăng thêm 2 thuộc tính đặc biệt: Hoàn Mỹ và Kháng Hoàn Mỹ.

Sau khi người chơi tăng toàn bộ Bùa Thành Tựu số lượng chỉ định hiện tại tăng đến giới hạn, sẽ nhận được thêm thuộc tính tăng này.

vesion moi 3


 

Tính năng hấp dẫn nhất version 1.4.0 chính là PK liên server, giúp người chơi có thể chiến đấu giao lưu cùng những người chơi khác server.

[Ảo Ảnh Tự Viện: PK liên server, vô cùng kịch tính]
Ảo Ảnh Tự Viện là một điểm nhấn nổi bật của phiên bản 1.4.0, cho phép người chơi gặp gỡ, giao lưu với người chơi server khác tại đây nhờ cơ chế liên server. Ảo Ảnh Tự Viện sử dụng cách chơi phó bản vô cùng kinh điển trong MU nguyên bản.

Khi người chơi vào phó bản, sẽ được phân thành 2 trận doanh, người chơi của 2 trận doanh này có thể PK lẫn nhau, nhưng sẽ không tăng điểm PK thiện ác (cũng sẽ không có tên đỏ!!). Người chơi của các trận doanh phải đoạt điểm càng nhiều trong thời gian giới hạn, mới có thể thắng lợi khi kết thúc hoạt động. 
Cách lấy điểm có 2 loại, loại thứ nhất là thu thập “Chén Thánh” trong map phó bản, và vận chuyển Chén Thánh đến điểm chỉ định, nhận 50 điểm. Loại 2 là tiêu diệt người chơi trận doanh địch, nhận thưởng 8 điểm. So ra thì điểm nhận được từ việc vận chuyển Chén Thánh sẽ nhiều hơn điểm diệt người chơi nhận được, nhưng phải cẩn thận bị địch sát hại trong quá trình vận chuyển, nên người chơi mỗi trận doanh tốt nhất phải có phân công rõ ràng, ai là người đoạt Chén Thánh, ai là sát thủ chuyên diệt kẻ địch, bảo vệ người khuân vác phe mình.

Mỗi lần tham gia hoạt động, top3 thắng lợi cá nhân đều sẽ nhận được thưởng gấp đôi, thế nên mọi người hãy tranh thủ tham gia hoạt động, nhận thưởng hậu hĩnh nhé!
 

vesion moi 5

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  • Nhật Tuấn Minh

    Bên mình cần tuyển đại lý đổ bán lại KC cho khách chơi giá cả hợp lý nhất thị trường
    giao dịch trực tiếp. Ko bán lẻ nhé. Inbox FB mình hoặc SDT:0974072319

      Nhật Tuấn Minh   17/05/2016 23:42
Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây