Phiên bản Update mới của Game Mu Origin VN

Thứ tư - 20/01/2016 11:31
Đầu 2016, game sẽ update phiên bản mới đầu tiên. Trong phiên bản mới lần này, nội dung game đã được hoàn thiện, đặc sắc và phong phú hơn. Phiên bản mới ưu hóa một số tính năng, đồng thởi mở ra một số hệ thống mới, đem đến cho gamer một sự trải nghiệm tuyệt vời và cách nhìn nhận đặc biệt hơn.Nhân lúc cập nhật phiên bản mới, hãy trải nghiệm thử nội dung của phiên bản mới nào!

Xem thêm:
Pet Tinh Linh ra trận
Trong các phiên bản trước đây, ngươi chơi đã biết đến một loạt các tiểu tinh linh dễ thương như Tiểu Thiên Sứ, Tiểu Ác Quỷ. Còn trong bản lần này, ngoại trừ các tinh linh quen thuộc sẽ có thêm một số tinh linh với tạo hình hoàn toàn mới“Nhiên Đề”“Giác Ưng”“Cốt Long”! Không những thế, các tinh linh còn được tặng thêm danh hiệu “trợ thủ chiến đấu”, vì trong bản mới này, chúng có thể được bồi dưỡng tăng cấp đồng thời có các vũ khí bí mật với thuộc tính đặc biệt
12540661 224000627935467 4505899992789810149 n
[Săn bắt tinh linh: Theo bạn xuất chiến]
Ngoài ra còn thêm hệ thống săn thú, săn thú có thể giúp mỗi người có cơ hội thu thập tất cả các loại tinh linh. Mỗi tinh linh tối đa có 6 thuộc tính thiên phú, full thiên phú thì Tinh Linh đó sẽ là chí bảo, muốn có được nó thì phải xem vào may mắn của bạn rồi! Tiểu tinh linh có thể đeo Tim Nguyên Tố để tăng lực chiến. Không thể không nói rằng phiên bản mới là một nội dung xuất sắc đáng mong chờ!
[Nguyên Tố: Tinh luyện nguyên tố, gia tăng sức mạnh]
Ngoài các loài tinh linh, chúng tôi còn có một nguồn năng lượng mới ở trang chủ Tinh Linh, đó là Tim Nguyên Tố. Người chơi có thể vào giao diện Tim Nguyên Tố thông qua hệ thống Tinh Linh, có thể đeo, cường hoá hoặc gỡ Tim Nguyên Tố ra
Phiên bản lần này, mỗi một nhân vật có thể đeo nhiều nhất là 8 Tim Nguyên Tố, cùng loại với nhau thì không thể đeo cùng một lúc.
Giai đoạn đầu của Tim Nguyên Tố là từ cấp 1-10, cao nhất là 100, Tim Nguyên Tố có thể nuốt các Tim Nguyên Tố khác để tăng cấp.
Nhận Tim Nguyên Tố cần tiêu hao Bụi Nguyên Tố, người chơi có thể tìm thấy Bụi Nguyên Tố ở phó bản Pháp Trận Roland ở phiên bản 1.3.0
Mỗi một tinh linh xuất chiến có thể kích hoạt sức mạnh Tim Nguyên Tố, gia tăng sức chến đấu cho chủ nhân. Đương nhiên, nếu chủ nhân không đeo Tinh Linh xuất chiến thì không thể phát huy sức mạnh của Tim Nguyên Tố.
Bây giờ, chúng ta sẽ làm quen với Tim Nguyên Tố:
Tâm Thép: tăng sức tấn công vật lý nhân vật
Tâm Phẫn Nộ: tăng sức tấn công ma pháp nhân vật
Tâm Vương Giả: tăng sức tấn công nhân vật (bao gồm sức tấn công vật lý và sức tấn công ma pháp)
Tâm Kiên Nhẫn: tăng sức phòng ngự vật lý nhân vật
Tâm Thủ Hộ: tăng sức phòng ngự ma pháp nhân vật
Tâm Cường Tráng: tăng máu cho nhân vật
Tâm Cường Công: tăng sát thương nhân vật
Tâm Bất Khuất: giảm sát thương nhân vật
Tâm Bình Yên: tăng tấn công chính xác nhân vật
Tâm Cảnh Giác: tăng né nhân vật
[Phó bản mới: Pháp Trận Roland]
Pháp Sư Đại Ma Elam là người tạo ra Pháp Trận Roland, ông ta được coi là thiên tài ma pháp, ông từng có một thời thanh xuân mang nhiều lý tưởng và hoài bão, nhưng tiếc là trong thế giới lòng người hiểm ác vì một lần lầm lỡ mà đi vào con đường trời tru đất diệt. Năm đó, Elam được Đại Pháp Sư đế quốc coi trọng và tham gia vào đội quân đế quốc, tưởng rằng tương lai huy hoàng nhưng vì gia cảnh không được tốt đẹp mà trong quân đội ông đã bị coi thường. Để trả thù quân đế quốc, ông đã lấy cắp Quyển Ma Pháp và Thư Ma Pháp được cất giấu trong thư viện của đế quốc, sau đó ông trốn vào pháp trận Roland, vì khi ở pháp trận ông đã điên cuồng tạo ra ma pháp nên dẫn đến dịch chuyển không gian, làm cho một số quái vật từ những thế giới khác xuất hiện ở trong pháp trận….
[Tầng cuối pháp trận Roland: Pháp Sư Đại Ma Elam]
Pháp Trận Roland có 5 tầng, mỗi tầng có N cửa ma pháp, trong 5 cửa thì chỉ có 1 cửa dẫn vào tầng tiếp theo, nếu đi sai cửa thì sẽ bắt đầu lại từ tầng 1.
[BOSS Mắt Quỷ – Boss Ẩn Nấp]
Trong quá trình tìm kiếm cửa ải thì sẽ có một tỷ lệ ngẫu nhiên gặp Mắt Quỷ của Pháp Trận Roland. Mắt Quỷ là một quái vật đáng sợ xuất hiện từ dịch chuyển không gian, ngay cả Elam còn phải kinh sợ con quái vật này! Nếu hạ gục được nó thì có thể nhận phần thưởng qua cửa ải nhân đôi.
[Hoạt động Chiến Tranh Guild mới]
Ở phiên bản 1.3.0 này, danh từ “Bá Chủ Toàn Server” sẽ thuộc về ai, tức nhiên là Chủ thành Roland. Những thủ lĩnh chiến tranh guild hãy bật dậy tinh thần kiêu hùng, dẫn dắt mọi người tấn công Vực Roland để trở thành chủ thành Roland mới độc bá lãnh địa.
[Xin vào Thành Chiến Roland]
Thành Chiến Roland mỗi tuần tổ chức 2 lần, trước khi bắt đầu chiến đấu thì thủ lĩnh Guild phải vào giao diện Thành Chiến Roland thông qua lối vào ở hoạt động Chiến Guild, tiến hành đấu giá nhận tư cách tham chiến tại “Xin vào”. Mỗi trận chiến đấu sẽ có 3 người tham chiến, đấu giá sẽ tiêu hao Vàng guild, nếu đã tham dự đấu giá mà guild không đắc cử thì sẽ không bị tiêu hao Vàng guild.
Sau khi chiến đấu bắt đầu thì trong thời gian hoạt động, những thành viên của Guild được đắc cử sẽ đi vào bản đồ chiến đấu. Ở bản đồ chiến đấu, hệ thống sẽ bắt buộc hình thức Đấu Trường sang hình thức Đấu Guild, người chơi có thể tấn công bất kỳ người chơi khác không phải Guild mình và sẽ không bị tặng điểm PK.
[Chiếm lĩnh Tháp Rồng]
Tháp Rồng là mục tiêu sau cùng của các Guild chiếm lĩnh Vực Roland, cần phải bảo đảm Tháp Rồng sẽ không có bất kỳ người chơi nào của Guild khác xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định thì mới có thể nhận được quyền chiếm lĩnh Tháp Rồng. Đương nhiên muốn giữ quyền chiếm lĩnh này không phải điều dễ dàng gì, chỉ cần giữ lấy quyền cho đến khi hoạt động kết thúc thì sẽ nhận chiến thắng cuối cùng.
[Yến Tiệc]
Sau mỗi trận đánh thì Chủ Thành Ronald mới sẽ xuất hiện. Thành chủ sẽ tổ chức yến tiệc tại Lorencia, người chơi toàn server có thể tham gia buổi yến tiệc này! Người chơi tham gia yến tiệc có thể nhận Chiến Công, EXP và Tinh Hồn, sau khi yến tiệc kết thúc thì người tổ chức yến tiệc sẽ cũng sẽ nhận thưởng.
[Boss Guild] Mỗi tuần sẽ làm mới 7 con boss
Tinh tuý của Boss Guild là mọi người ở guild đều có thể tham gia hoạt động để nhận lợi ích. Trong hoạt động Boss Guild, mọị người không cần lo lắng là không thể tranh giành được boss.
Mọi người đích thân tham gia Chiến Đấu Boss đều nhận được EXP, Vàng khoá và Chiến Công. Những người chơi không đích thân tham gia chiến đấu thì cũng nhận được phần thưởng qua ải tại giao diện Boss Guild.
[Shop Guild] Điểm Chiến Công có tác dụng mới
Ở phiên bản 1.3.0, điểm Chiến Công sẽ có tính năng phong phú hơn, điểm Chiến Công có thể đổi lấy Linh Thạch (Linh Thạch dùng để săn bắt Tinh Linh) và Bụi Nguyên Tố (dùng để tinh luyện Tim Nguyên Tố) tại Shop Guild.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây