Leo rank cùng Gildur- Pháp sư tanker Liên quân Mobie

Thứ năm - 18/01/2018 15:41
Gildur là một vị vua siêu giàu có với khả năng vô cùng đặc biệt, có thể hóa mọi thứ ông ta muốn thành vàng. Có khi nào vị tướng này lấy ý tưởng từ truyện dân gian Việt Nam về bàn tay vàng không ?
Ông vua vàng ròng
Ông vua vàng ròng

Xem thêm:
Trong trò chơi Gildur là vị tướng cận chiến vô cùng mạnh mẽ với bộ kĩ năng full khống chế.
-Nội tại: Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi mục tiêu phía trước và gây sát thương phép. Đồng thời, tất cả kỹ năng tung ra sẽ có hiệu ứng lá chắn tạm thời.
-QUẢ ĐẤM VÀNG
Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Gildur xông tới với cú đấm hoàng kim gây 90/100/110/120/130/140 (+0.45 công vật lý)(+0.45 công phép) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.
-VỤ NỔ VÀNG
Hồi chiêu: 12 giây
Tiêu hao: 70 năng lượng
Gildur ném vàng gây choáng và sát 300/350/400/450/500/550 (+1.5 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu
-VƯƠNG QUỐC VÀNG
Hồi chiêu: 42 giây
Tiêu hao: 150 năng lượng
Gildur gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng và 100/130/160 (+0.45 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu
*Và đây là gợi ý cho các bạn leo rank với vị tướng Gildur này:
Với Gildur vì là tướng cận chiến chỉ với 1 chiêu sử dụng tầm xa nên bạn tuyệt đối không nên lên phép. Bạn có thể lên full tank hoặc tank phép. Trong bài viết này tôi hướng dẫn các bạn lên tank phép để đa dạng trong cách chơi, phù hợp với từng trận đấu.
Lên đồ tank phép

Với ngọc bổ trợ:
-Ngọc đỏ: công phép
-Ngọc tím: máu tối đa
-Ngọc xanh: giáp + giáp phép
*Giai đoạn đi đường mình không nói nhiều nữa chắc các bạn cũng biết con bo rồi Chiêu 2 choáng > Chiêu 1 lao lên đánh thường có nội tại (sau khi dùng chiêu 1 là có ngay nội tại nhé) rồi rút. nếu kẻ địch thấp máu thì đứng lại đánh khô máu luôn.
*Giữa game: Cố gắng tận dụng lợi thế đa khống chế để đảo đường hoặc rủ đồng đội vào rừng đối phương nếu thấy có "chuối" đi lẻ. cũng combo tương tự nhưng chiêu 1 lao qua đối phương đẩy về nhé, đánh thường 1 cái có nội tại rồi dùng chiêu 3 khi đối phương rút chạy. Nếu đồng đội dame thì chắc chắn là lên bảng rồi.  ^^
Chiêu 3 cực bá đạo

Combat: Do lên tank phép nên khả năng chống chịu hạn chế, nên sai lầm của nhiều bạn là dùng luôn combo chiêu 1 lao vào > chiêu 3 choáng diện rộng nên thường choáng tank và combo xong là nằm ngay. Bạn nên nhớ đặc điểm chiêu 3 là thời gian khống chế lâu nhưng sẽ bị ngắt ngay khi dính choáng. Vậy nên lời khuyên là : đứng ngoài bồi choáng bằng chiêu 2 + giữ vị trí bảo kê ad - vừa gây sát thương vừa tạo hiệu ứng khống chế lan rộng và khi sát thủ hoặc tank team bạn lao vào ad thì dùng ngay chiêu 3 cản bước để ad nhả đạn. Khi chắc chắn rằng choáng được ad team bạn hoặc nhiều kẻ địch thì dùng combo chiêu 1 > chiêu 3.

Chúc các bạn reo rank thành công với ông vua vàng ròng -Gildur
duongxi

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây