Vi phạm luật của Riot, Team Dragon Knights bị phạt nặng

Thứ ba - 22/12/2015 17:56
Do sự tiếp cận trái phép với Fury của Samsung Galaxy khiến tổ chức cùng các thành viên của TDK lãnh án phạt nặng
Vi phạm luật của Riot, Team Dragon Knights bị phạt nặng
Vi phạm luật của Riot, Team Dragon Knights bị phạt nặng

Xem thêm:

Chris Shim – ông chủ của đội tuyển Dragon Knights cùng 2 tuyển thủ Geon-woo “Ninja” Noh và Jon-Yong “Fury” Lee bị cấm thi đấu. Còn tổ chức thì lĩnh án phạt 10.000 USD. 

Theo luật của Riot, việc Geon-woo “Ninja” Noh của TDK cố ý tiếp cận với Jon-Yong “Fury” Lee để hỏi về thời hạn hợp đồng hiện tại của anh, đồng thời gợi ý sang tham gia cho một đội tuyển Bắc Mỹ là vi phạm luật lệ. 2 tuyển thủ nêu trên sau đó đã có cuộc gặp mặt với Shim để thảo luận về việc chuyển sang thi đấu cho TDK.

Cuộc gặp mặt  diễn ra tại gaming house của TDK tại Hàn Quốc, chính tại đây Ninja đã đồng ý với Shim về việc sẽ chuyển sang thi đấu cho TDK sau khi anh hết hợp đồng với Samsung Galaxy. Tuy vậy Ninja hoàn toàn không hay biết về việc Shim vẫn cố ý thỏa hiệp trước với Fury mặc cho biết là điều này vi phạm luật lệ Riot.

Riot đã đưa ra bằng chứng về việc Fury có ký kết hợp đồng với TDK và ngày 5/11 nhưng trong khi đó hợp đồng của anh với Samsung Galaxy lại hết hạn vào ngày 30/11.

Bên cạnh đó, Shim bị cấm làm chủ của bất cứ đội tuyển nào tham gia thi đấu các giải đấu thuộc quản lý của Riot cho đến tháng 1 năm 2017. TDK hiện đang phải bán lại quyền sở hữu của Shim để có thể đạt đủ điều kiện thi đấu.

Ninja khai báo với Riot về việc anh bị ép buộc phải sắp xếp cuộc gặp gỡ, bên cạnh đó anh cũng đã cảnh báo với Shim về việc hợp đồng của Fury vẫn chưa kết thúc nhưng không thành công. Kết quả Ninja bị cấm thi đấu tại các giải đấu trực thuộc quyền hạn Riot đến 11/3/2016 còn Fury bị cấm đến 11/2/2016.

Nguồn tin: Liên Minh 360

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây