Các vị tướng nên CẤM trong phiên bản 6.11

Thứ ba - 14/06/2016 08:31
Trong phiên bản mới cập nhật 6.11 đã có một vài sự thay đổi và các vị tướng đa phần bị giảm sức mạnh của mình ngược lại sẽ có những tướng không ảnh hưởng gì, sẽ mạnh lên,Hãy điểm qua vài cái tên nên bị cấm trong phiên bản 6.11 cùng Codegame Vn nhé.

Xem thêm:

FIZZ (Chú cá tinh nghịch)

Tam hợp kiếm là trang bị khiến Fizz bỗng dưng Hot trong phiên bản này, sau khi được sửa lại,Tam Hợp Kiếm tăng sức mạnh đột ngột cho các tướng đấu sĩ cần chỉ số tốc độ đánh, ví dụ như Jax, Irelia và cả Fizz nữa.

Ngoài ra, Fizz đang bị giảm sức mạnh trên máy chủ PBE lại càng khiến cho chúng ta có thêm lý do để cấm đi con cá tinh nghịch mà khó chịu vô cùng. Khả năng đeo bám của hắn phải nói là dai hơn cả đỉa, giờ sở hữu thêm cả Tam Hợp Kiếm nữa, hắn ta có thể nhảy múa tung tăng liên tục với 20% giảm hồi chiêu, lúc đó đừng hối hận vì sao không cấm hắn ta nhé.

SWAIN (Bậc thầy chiến thuật)

Swain vừa mới bị ăn vài cái tát vào mặt, cụ thể là giảm khả năng hồi phục và sát thương đi tương đối, nhưng chừng đó chẳng thấm vào đâu cả. Vốn dĩ là 1 pháp sư tay dài mang thiên hướng cấu rỉa, cho nên Swain chẳng ngại bất cứ kẻ địch nào ở khu vực đường trên cả. Thậm chí, hắn thuộc dạng lựa chọn ẩn, tức nếu được chọn trước, đối phương sẽ không thể biết được hắn ta đi đường trên hay đường giữa. Cho nên, cứ cấm quách Swain đi, khỏi suy nghĩ nhé.
 

JAX (Bậc thầy vũ khí)

Tương tự như Fizz, cô nàng Irelia cũng khá mạnh khi Tam Hợp Kiếm gia tăng kha khá tốc độ đánh.Jax cũng vậy, cả 2 vị tướng này đều lấy Tam Hợp Kiếm làm ngưỡng sức mạnh, có nó họ có thể tay đôi với hầu hết mọi vị tướng khác. Tuy nhiên, họ khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Cho nên, nếu bạn tự tin có thể đối đầu với 2 vị tướng này, hãy thả ra. Nếu không thì cứ cẩn thận, đặc biệt là Jax, hắn ta không dễ chơi đâu.
 
Jax 0


MISS FORTUNE (Thợ săn tiền tưởng)

Sau khi bị giảm sức mạnh một cách không thương tiếc, có lẽ tỉ lệ thắng của Lucian sẽ tụt dốc thảm hại đây. Sắp tới lại tiếp tục có thêm một đợt thay đổi nữa, không chắc là Lucian có trụ nổi không. À mà chúng ta đang nói tới  Miss Fortune mà nhỉ?
MissFortune 0

Chính vì Lucian bị giảm sức mạnh, cho nên một vị tướng khác cũng rất hợp với Rìu Đen đó là Miss Fortune, sẽ trở nên cực mạnh trong phiên bản này. Khi sở hữu Rìu Đen, nếu Lucian cho khả năng phá nát giáp một kẻ địch, thì xin thưa, Bão Đạn của Miss Fortune có khả năng phá nát giáp tới 5 tên. Mặc dù giai đoạn đi đường của Miss Fortune không được mạnh cho lắm, và rất phụ thuộc vào hỗ trợ, nhưng bù lại cô ta có khả năng gây đột biến tốt nhất trong mọi xạ thủ.

VEL’KOZ (Con Mắt Hư Không)

Sau khi được làm lại, có vẻ như sức mạnh của Vel’Koz đã bị sụt giảm đáng kể. Thực ra cũng không hẳn, nếu so với phiên bản trước đó, Vel’Koz sau này sở hữu lượng sát thương mạnh hơn hẳn, nhưng chỉ là dạng đơn mục tiêu mà thôi.
images?q=tbn:ANd9GcQJdHPYXX1 nycJVcMjeRB4UVr8IoJ9MXJchHYuy0VTucUs4cJd

Do vậy, hắn ta đã được sửa lại, để gây sát thương nhiều hơn trong giao tranh lên nhiều kẻ địch. Dù không được như trước, nhưng chừng đó cũng là đủ để giúp Vel’Koz quay trở lại với những thí nghiệm của mình rồi.

ZED (Chúa tể bóng tối)

Khỏi phải nói nhiều, cái Khăn Giải Thuật/ Đao Thủy Ngân chưa được sửa lại như cũ đâu, và có lẽ nó sẽ không bao giờ được sửa lại, cho nên cứ cấm Zed đi cho lành. Sát thương hắn ta vừa bị giảm trong phiên bản này, nhưng mà chưa thấm tháp vào đâu đâu.


Và đó là danh sách những tướng cần phải cấm trong phiên bản 6.11 được Codegame VN chia sẻ. Còn bạn thì sao? Danh sách của bạn là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
 

 

Nguồn tin: Liên Minh 360

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây