Hướng dẫn tăng cấp nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ bảy - 22/10/2016 01:29
Chào tất cả các game thủ VLTK Mobile, chắc hẳn khi đã bước chân vào giang hồ, mỗi người chúng ta đều mong có một cấp độ thật cao để không yếu thế trước những kẻ mạnh khác phải không?

Xem thêm:

|Xem thêm ---------> Tận dụng tối đa exp hệ thống trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

 


Bên cạnh các bí kíp, tuyệt kỹ võ học, các trang bị quý thì cấp độ là một trong những điểm được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tập chung cày nhất. Điều này giúp tạo ra một sân chơi đề cao sự tìm tòi, khám phá, giúp VLTK sôi động và thú vị hơn bao giờ hết.

bi kip len cap nhanh vo lam truyen ky mobile

Bí kíp để đạt cấp độ cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sau đây, CodeGame.VN xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm giúp tích lũy kinh nghiệm, lên cấp nhanh trong game VLTK Mobile rất hay nhé.

Nguyên tắc luyện cấp, up level VLTK Mobile

Có 2 điểm quan trọng cần nắm rõ như sau:

  • Tích lũy điểm kinh nghiệm dựa vào hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, đây là kênh tích lũy quan trọng bởi điểm kinh nghiệm nhận được của mỗi nhiệm vụ là cố định, không phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật.
  • Tích lũy điểm kinh nghiệm dựa vào phó bản, các hoạt động, tính năng, Tu Luyện Châu…: Khi nhân vật đạt mốc 5 cấp (cấp 5, 10, 15, 20…) thì điểm kinh nghiệm sẽ được tăng lên một mức nhất định. Bởi vậy, nhân vật cấp độ càng cao thì sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

Cách luyện cấp những ngày đầu tiên

lam nhiem vu vltk mobile

Làm nhiệm vụ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhân vật tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để lên cấp, các mức độ cần quan tâm là làm nhiệm vụ chính tuyến để đạt được cấp 15, 16,  19, 20, cuối cùng là lên tới cấp 23.

Sau khi lên được cấp 23, bạn có thể đi Tàng Kiếm Sơn Trang để luyện cấp. Nếu như bạn có thể vượt tàng kiếm với xếp hạng S hoặc cao hơn sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm so với các xếp hạng nhỏ hơn. Bí quyết để đạt được xếp hạng S đó là mỗi thành viên trong tổ đội vượt phó bản cần có lực chiến từ 8.000 trở lên và đầy đủ hệ phái hỗ trợ.

tang kiem son trang

Tham gia Tàng Kiếm Sơn Trang

Bên cạnh việc đi Tàng Kiếm Sơn Trang, bạn cũng nên cố gắng làm một số hoạt động nhỏ khác để lên được cấp 25 hoặc 26.

Khi đạt 26, bạn có thể tiến hành tổ đội, tìm bãi luyện công ở ngoài thành để đánh quái và boss, vừa nhận được kinh nghiệm, lửa trại, vừa có cơ hội sở hữu các vật phẩm, trang bị quý. Cố gắng để đạt được cấp 30 và gia nhập Bang hội trước 19 giờ 15 phút mỗi ngày để kịp thời tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội với lượng kinh nghiệm cực khủng, đồng thời ở cấp 30 nhân vật có thể tham gia Võ Thần Điện vì lúc này sẽ nhận được kinh nghiệm nhiều hơn so với các cấp độ thấp. Nên sử dụng các đặc quyền Kiếm Hiệp, vật phẩm hỗ trợ để tăng lượt tham gia Võ Thần Điện nhiều lần nhất có thể.

Cuối ngày có thể tham gia tất cả các hoạt động, tính năng còn lại và tiếp tục tìm bãi luyện công ngoại thành để gia tăng đẳng cấp. Nếu thành công, ngày đầu tiên nhân vật có thể đạt tới cấp 31 hoặc cao hơn.

Cách luyện cấp các ngày tiếp theo

Những ngày tiếp theo, nhân vật vẫn luyện cấp theo cách tương tự. Hãy chú ý vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ngay khi có thể sau đó mới tham gia các phó bản, Võ Thần Điện. Tiếp tục tham gia hoạt động Lửa Trại Bang Hội vì đây là hoạt động chứa rất nhiều điểm kinh nghiệm quý giá.

lua trai bang hoi

Hãy nhớ cố gắng không bỏ sót bất kì hoạt động, tính năng nào trong ngày bạn nhé.

Với những chia sẻ đơn giản trên, các bạn sẽ có thể đạt được cấp độ cao hơn so với những người chơi khác do áp dụng cách chơi khoa học, hợp lí. Nhờ đó sẽ chiếm được ưu thế hơn khi đua top, tỉ võ…Hãy làm ngay trong khi thằng bạn còn đang ngủ, chúc các bạn chơi game vui vẻ và có một hồi ức thật đẹp về game Võ Lâm bạn nhé.

 

|Xem thêm ---------> Tận dụng tối đa exp hệ thống trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Liên Kết
thuethamtuuytin thám tử bảo minh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây