Hướng dẫn sử dụng auto Mu Origin VN

Thứ hai - 14/03/2016 17:48
Mỗi khi sever mới của Mu Origin mở ra, là có cả chục nghìn lượt người cùng truy cập 1 lúc, khiến sever luôn báo quá đông người truy cập và bạn không thể vào. Để có thể vào bắt buộc bạn phải đợi khi sever bớt người (chỉ có thể vào ban đêm hoặc sáng sớm ^^)

Xem thêm:
CodeGame VN nhận thấy việc auto click để truy cập vào sever mới khá là cần thiết với những bạn luôn bận rộn công việc, muốn chơi mà vào cứ bị báo là đầy không thể truy cập.
Rất đơn giản, các bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới, và tải phần mềm auto vào sever mới và cài đặt, xem video hướng dẫn là các bạn có thể vào sever 1 cách hoàn toàn tự động và không phải mất công và thời gian ngồi bấm liên tục mà mãi không vào được.

Ngoài ra để giải quyết cho các bạn chơi nhiều acc mà ngại quét phó bản để nhận ngọc và nguyên liệu thì CodeGame cũng xin gửi tới các bạn phần mềm auto quét phó bản khá hay và tiện dụng cho bạn nào muốn tiết kiệm thời gian để chơi acc chính được nhiều hơn.

Và bây giờ chúng ta sẽ tới phần hướng dẫn:
Đầu tiên là các bạn các cần có các ứng dụng sau hiromacro auto-touch macro các bạn có thể tải trên chplay hoặc appvn (Phần mềm yêu cầu điện của bạn đã root)Tiếp theo các bạn tải phần mềm auto vào sever mới hoặc phần mềm quét phó bản dưới đây:
Bạn cần click Share hoặc G+ để thấy liên kết
[social-lock]
Phần mềm auto vào sever mới https://drive.google.com/open?id=0Bz0Q6O8LNwI-RV9BbllXQ2VQRk0
Phàn mềm càn quét phó bản  https://drive.google.com/open?id=0Bz0Q6O8LNwI-bFU1ZDBlYUx0Y0U
[/social-lock]
Cuối cùng xem video hướng dẫn:

Chúc các bạn thành công!! ^^

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây