Hướng dẫn kiếm nguyên liệu up cánh Mu Origin

Thứ tư - 02/03/2016 22:21
Bạn mới chơi Mu và muốn up cánh lên nhanh nhất có thể để tăng mốc lực chiến của bản thân mà chưa biết phải làm sao? Hãy tìm hiểu cách farm nguyên liệu up cánh trong Mu Origin.

Xem thêm:

Đối với những game thủ Mu, Cánh luôn là trang bị mà bất kỳ người chơi nào cũng muốn sở hữu. Cánh thường được gắn liền với Danh Vọng và địa vị của những game thủ sở hữu. Cánh cấp càng cao, tiếng nói trong server càng có trọng lượng. Vì vậy, đây là trang bị được coi là có sức hấp dẫn cao nhất đối với các game thủ Mu phiên bản gốc.

Cánh 450x256

Đến với Mu Origin, Cánh sẽ có thêm những thay đổi để phù hợp với một tựa game Mu phiên bản mobile. Thay vì phải tìm kiếm nguyên liệu rồi quay một cách cầu may, người chơi chỉ cần tìm kiếm Lông Vũ để up full sao cánh rồi dùng Đá Thần Ưng đột phá giới hạn là có thể tăng cấp cánh một cách dễ dàng.

Sau đây, EventGame sẽ hướng dẫn bạn đọc cách farm nguyên liệu up cánh một cách hiệu quả nhất trong Mu Origin.

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Cốt Truyện

Là hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi có thêm kiến thức về lục địa Mu và hướng dẫn người chơi mới tham gia vào các hoạt động trong game, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện đem lại khá nhiều kinh nghiệm và trang bị cho người chơi khi tham gia trải nghiệm.

Nhiệm vụ Chính Tuyến 450x263

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện

Xuyên suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ Cốt Truyện, người chơi không chỉ nhận được lượng lớn kinh nghiệm dồi dào mà sẽ được nhận thêm những nguyên liệu cường hóa khác bao gồm: Ngọc Ước Nguyện, Tâm Linh, Hỗn Nguyên hay thậm chí là Lông Vũ, Đá Thần Ưng.

Tham Gia Điện Thiên Sứ

Trong thời gian từ 15h00 – 15h13 hàng ngày, người chơi có thể tham gia Điện Thiên Sứ và chung tay cùng những game thủ khác tiêu diệt Ma Vương. Kết thúc sự kiện, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm cường hóa cánh như Lông Vũ, Đá Thần Ưng tùy thuộc vào số lượng sát thương gây ra cho Ma Vương của Điện Thiên Sứ.

Điện Thiên Sứ 450x262

Điện Thiên Sứ

Leo Tháp Quỷ

Được hiểu nôm na là hoạt động leo tháp của Mu Origin, người chơi tham gia hoạt động khi vượt ải thành công sẽ nhận được nguyên liệu up cánh. Ở các ải tròn chục (10,20…) phần thưởng khi vượt ải thành công là Đá Thần Ưng. Các ải còn lại sẽ rơi ra Lông Vũ với số lượng ngẫu nhiên khi hoàn thành khiêu chiến.

Tháp Quỷ 450x261

Leo Tháp Quỷ – Nhận Lông “Chim”

Mua Trên Shop Kim Cương Khóa

Đặc biệt, cách dễ dàng nhất để người chơi có thể sở hữu nguyên liệu up cánh là mua trong shop của Mu Origin. Được bán với 2 đơn vị tiền tệ là Kim Cương và Kim Cương Khóa, người chơi không có nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động kể trên đều có thể dùng tiền để mua những nguyên liệu này.

 

chợ gd 450x252

Giao Thương Với Người Chơi Khác Thông Qua Chợ Giao Dịch

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào Chợ Giao Dịch để mua những nguyên liệu up cánh không khóa được bày bán bởi những người chơi khác trong server.

Chợ Giao Dịch 450x256

Chợ Giao Dịch – nơi giao thương buôn bán giữa các game thủ trong Mu Origin
 

Săn Boss Thế Giới - Boss House Vip3
Nếu bạn đủ mạnh và đủ tự tin ks Boss được thì tại sao không thử với việc đi săn boss thế giới
 

boss

Săn boss Tarkan trong BossHouse

Còn rất nhiều bài viết cẩm nang về cách kiếm đồ, tăng lực chiến hay cẩm nang cày tiền mà EventGame đã chắt lọc trong quá trình test game. Tất cả sẽ được gửi tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: EventGame

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây