Cách đập đồ Mu Origin by Võ Trung

Thứ bảy - 19/03/2016 10:48
Cách đập đồ của bạn Võ Trung đang được khá nhiều người Share, và Codegame hum nay cũng xin chia sẻ lại cho bạn nào mà chưa xem.

Xem thêm:
Ngoài cách đập đồ dưới đây, CodeGame VN còn chia sẻ khá nhiều các đập đồ khác với tỉ lệ miss cao, và nếu thành thạo, bạn có thể miss 0% - Cách đập đồ đó bạn có thể tìm lại trên Website: https://codegame.vn

Sau đây mình xin paste lại nội dung hướng dẫn của bạn Võ Trung:
Các bạn cần Share hoặc ấn G+ để thấy nhé! (Những bạn nói ấn SHARE mà không xem được bài viết, ý kiến rằng không xem được mình lên tường kiểm tra không thấy SHARE thì vui lòng chấp nhận mình sẽ không support nhé! Có thể share lại lần 2 nếu share lần 1 bị lỗi)
[social-lock]
B1: về davias 39 36 chỗ hòm đồ. Quay mặt nv về phía màn hình.
B2: vào cường hoá, bỏ tích chống xịt
B3: nháy linh tinh 12344311 đến lúc lag lag tý chọn món cần đập, chờ 10 lần nháy sáng. Lần thứ 11 chờ mấy tia tím gom vào 1 chỗ là gõ. Ngay 1 lần thì tỷ lệ sẽ cao. Còn ai thích liều ăn nhiều thì nếu thành công lần 1 để nguyên chờ sáng thêm 2 lần, lần 3 cũng chờ tia tím gom vào 1 chỗ gõ tiếp. Đến lúc lên 15 hoặc xịt thì nghỉ. 
[/social-lock]

Đó là cach mình dùng hi vọng a e cũng may mắn như mình. 
CHÚC TOÀN BỘ A E MAY MẮN !!!!!

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 2.9 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây