Các cách kiếm vàng khóa và kim cương khóa trong game Mu Origin

Thứ năm - 03/03/2016 10:51
Cách Kiếm Vàng Khóa

Trong Mu Origin, Vàng và Kim Cương là hai đơn vị tiền tệ chính thức để người chơi có thể sử dụng trong các giao dịch mua bán giữa NPC và các người chơi khác.

Xem thêm:

 

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Cốt Truyện

Là hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi có thêm kiến thức về lục địa Mu và hướng dẫn người chơi mới tham gia vào các hoạt động trong game, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện đem lại khá nhiều kinh nghiệm và Vàng Khóa cho người chơi khi tham gia trải nghiệm.

Nhiệm vụ Chính Tuyến 450x263

Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện

Tham Gia Các Phó Bản Hàng Ngày

Là tính năng được thêm vào để làm phong phú tựa game Mu trên nền di động, hệ thống phó bản và hoạt động hàng ngày sẽ giúp người chơi có thêm nguồn kinh nghiệm, vàng khóa và các trang bị quý hiếm.

Phó Bản 450x261

Hệ thống phó bản cốt truyện

tuong thien su huyet lau 450x253

Huyết Lâu (Blood Castle)

Đấu Trường Quỷ 450x265

Quảng Trường Quỷ (Devil Square)

Phó Bản Tổ Đội 450x257

Phó Bản Tổ Đội

Tham Gia Phó Bản Vàng

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 01 lần tham gia vào Phó Bản Vàng. Tại đây, game thủ sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt những tên trộm đang cõng vàng chạy trốn để nhặt vàng từ chúng.

Phó Bản Vàng 450x266

Lưu ý: Những tên trộm này sẽ chạy theo đường thẳng và không phản kháng khi người chơi tác động vào.

Train Dã Ngoại

Là hoạt động chính của dòng game MU, người chơi train Dã Ngoại tại các map trong Mu Origin sẽ nhận được kinh nghiệm và nhiều Vàng Khóa.

Train Dã Ngoại 450x270

Mu mà! Phải cắm train thôi!

Ngoài ra, người chơi cũng có thể kiếm được Vàng (Không Khóa) nhờ các hoạt động săn boss như Boss Thế Giới, Boss Quảng Trường Quỷ, Lính Hoàng Kim hay Boss Tinh Anh ở các map dã ngoại….

CÁCH KIẾM KIM CƯƠNG KHÓA

Là đơn vị tiền tệ dùng để mua những vật phẩm bày bán trên shop và tham gia các hoạt động của Mu Origin, có rất nhiều cách để người chơi có thể kiếm được Kim Cương Khóa.

Hoàn Thành Các Thành Tựu Trong Game

Game nào cũng vậy, mỗi khi người chơi hoàn thành các thành tựu như kết bạn, lập tổ đội… lần đầu tiên sẽ nhận được những phẩn thưởng giá trị. Đối với Mu Origin, những phần thưởng này sẽ là KC Khóa.

Thành Tựu1 450x260

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Thảo Phạt

Có nội dung giống nhiệm vụ hàng ngày, nhưng hệ thống nhiệm vụ hàng ngày lại ít vòng hơn (5 vòng) và yêu cầu người chơi phải đạt điều kiện cao hơn mới có thể tham gia hoạt động (chuyển sinh 2). Bù lại, khi hoàn thành nhiệm vụ Thảo Phạt người chơi sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và có thêm phần thưởng Kim Cương Khóa.

NV Thảo Phạt 450x265

Một trong những cách kiếm KC Khóa hàng ngày trong Mu Origin

Hệ Thống GiftCode

Ngoài ra, người chơi còn có thể KC Khóa nhờ hệ thống giftcode của Mu Origin. Những Giftcode này sẽ được BQT trao thưởng qua các sự kiện trên trang chủ, fanpage hay các báo game và đơn vị truyền thông khác.

MU Originnn 450x234


Các bạn có thể tìm các giftcode tại: http://codegame.vn/gift-code CodeGame sẽ luôn cập nhật các Giftcode mới và hot nhất cho các Game thủ

Vào Ảo Cảnh Nhặt Kim Cương Khóa
Khi bạn đạt chuyển 2 cấp độ 40, bạn sẽ được vào ảo cảnh để nhặt kim cương khóa, vàng khóa, ma băng.
Từ 22h - 24h, tại ảo cảnh sẽ nhân đôi nguyên liệu cho mỗi lần nhặt, ngoài ra còn xuất hiện 1 pha lê ngũ sắc vớ 80 kim cương khóa cho mỗi lần nhặt

Screenshot 2015 11 24 21 37 481


 

Còn rất nhiều bài viết cẩm nang về cách kiếm đồ, tăng lực chiến hay cẩm nang cày tiền mà CodeGame đã chắt lọc trong quá trình test game. Tất cả sẽ được gửi tới quý bạn đọc trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: EventGame

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://codegame.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Facebook
Tin mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây